DV Việt Anh: Phẫu thuật thẩm mỹ hay không, hồi sau sẽ rõ

LA-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Trở về từ Hàn Quốc với khuôn mặt có vài nét thay đổi, ngay lập tức diễn viên Việt Anh bị nghi ngờ đi phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang "nhan sắc".

Câu chuyện các sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ để ngày càng đẹp hơn không còn là vấn đề gì quá xa lạ, ghê gớm hay to tát trong giới showbiz. Công chúng cũng không còn xét nét và lên án chuyện này như nhiều năm về trước. Đối với các nghệ sĩ, họ đẹp lên để phục vụ chính công việc của mình, càng đẹp, họ càng có nhiều cơ hội để nổi tiếng hơn. Đó là điều vô cùng dễ hiểu. 

DV Việt Anh: Phẫu thuật thẩm mỹ hay không, hồi sau sẽ rõ - Ảnh 1.

Thế nhưng, mới đây, việc nam diễn viên Việt Anh trở về từ Hàn Quốc với khuôn mặt khác lạ lại trở thành một câu chuyện được đem ra bàn tán khắp nơi và theo chính Việt Anh nhận thấy, "chuyện này đã bị đẩy đi quá xa".

Mục đích chính khi chia sẻ những bức ảnh của mình, theo như Việt Anh chia sẻ đó là anh chỉ muốn nhấn mạnh công nghệ hiện đại và tay nghề của các bác sỹ Hàn Quốc cực kỳ cao. Đó là việc chỉ sau 5 ngày phẫu thuật, khuôn mặt của Việt Anh đã giảm sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa. Hạn chế ít nhất tổn thương và phục hồi nhanh. 

Việt Anh khẳng định mình không hề hạ gò mà, mở hốc mắt hay làm gì khác như mọi người suy nghĩ. Còn lý do vì sao khuôn mặt anh có sự thay đổi nhất định thì Việt Anh hứa sẽ tiết lộ trong thời gian tới. 

Sao phim Mê cung cũng muốn khán giả hãy tập trung vào bộ phim truyền hình và nhân vật anh đang thể hiện - luật sư Đông Hòa. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước