"Dynamite" - Ca khúc của BTS trụ hạng lâu nhất trên Billboard 100

Hà Linh (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 11/11/2020 14:50 GMT+7

VTV.vn - Theo dự đoán, "Dynamite" sẽ còn tiếp tục trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong một vài tuần tới.

Hôm nay (ngày 11/11), Billboard đã công bố top 100 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của tuần này. Trong đó, bản hit toàn cầu Dynamite của BTS đã dừng chân ở vị trí thứ 16, vẫn tiếp tục nằm trong top 20 của bảng xếp hạng. Đáng chú ý, đây là tuần thứ 11 liên tiếp của ca khúc trên bảng xếp hạng này.

Như vậy, Dynamite đã chính thức trở thành ca khúc trụ hạng lâu nhất của 7 chàng trai xứ sở kimchi trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Chưa dừng lại ở đó, BTS cũng chính thức lập kỉ lục và tự phá kỉ lục của chính mình, trở thành nhóm nhạc nam Hàn Quốc có ca khúc lọt top lâu nhất tại bảng xếp hạng danh tiếng này.

Dynamite - Ca khúc của BTS trụ hạng lâu nhất trên Billboard 100 - Ảnh 1.

Mặc dù bản hit của BTS đang dần có dấu hiệu hạ nhiệt và tuột dốc dần nhưng những người hâm mộ không hề tỏ ra thất vọng, thay vào đó, tất cả đều chúc mừng khi BTS đã lập kỉ lục mới. Đối với những nhóm nhạc K-Pop, 11 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 là một niềm mơ ước và là một thành tích vô cùng đáng nể.

Trước Dynamite, BTS cũng từng trụ vững trên bảng xếp hạng danh tiếng này trong 10 tuần với bản hit MIC Drop vào năm 2017. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở vị trí trên bảng xếp hạng. Ở tuần thứ 10 của MIC Drop, ca khúc này đứng tại hạng 98, trong khi đó với Dynamite, BTS vẫn tiếp tục giữ vị trí cao (hạng 12). Và đến tuần 11, Dynamite chỉ tụt 4 hạng, dừng chân ở vị trí 16. Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất có thể Dynamite sẽ còn trụ hạng lâu hơn nữa trên bảng xếp hạng này.

Theo dự đoán của khán giả, BTS sẽ tiếp tục tạo nên sức nóng hơn nữa khi cho ra mắt MV mới mang tên BE vào ngày 20/11 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước