Ê-kíp sản xuất MV Duyên âm nhiều lần "đau tim" vì Hoàng Thùy Linh

PV-Thứ bảy, ngày 29/02/2020 16:07 GMT+7

VTV.vn - Đến với chương trình Video Storm, các thành viên trong ê-kíp của đạo diễn Nhu Đặng đã có những chia sẻ đặc biệt về MV Duyên âm do Hoàng Thùy Linh thể hiện.

Không phải ngẫu nhiên mà những sản phẩm của ê-kíp Nhu Đặng lại thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhất là khán giả trẻ. Chi tiết bất ngờ, hài hước là ấn tượng đầu tiên khi xem các sản phẩm của Nhu Đặng.

Những yếu tố có thể rất quen thuộc, nét truyền thống của Việt Nam lại được ê-kíp biến tấu gây bất ngờ cho khán giả với cách thể hiện rất khác. Vũ đạo cũng là yếu tố được đưa vào hầu hết các MV, với góc quay ấn tượng cùng hình ảnh chỉn chu. Không chỉ là những kịch bản thông thường, ê-kíp Nhu Đặng luôn cập nhật và tạo ra những xu hướng bắt kịp với thời đại theo cách mới lạ.

Là khách mời của chương trình Video Storm phiên bản mới, ê-kíp Nhu Đặng gồm nhà sản xuất Đài Trang, biên kịch Phương Trang và đạo diễn Nhu Đặng đã mang tới cho khán giả những câu chuyện chưa từng tiết lộ về các sản phẩm âm nhạc triệu view như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên âm, Vợ người ta...

Đặc biệt, cả nhóm đã dành thời gian để nói chi tiết về MV Duyên âm do Hoàng Thùy Linh thể hiện. MV phát hành tháng 12/2019 hiện đã có hơn 20 triệu lượt xem.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV Duyên âm, nhà sản xuất Đài Trang cho biết: "Quá trình lên kịch bản cho nó phải gọi là lê thê, có tới 9 – 10 phiên bản đã được đưa ra, không biết bao nhiêu buổi họp đã được tổ chức, cả những ngày bật nhạc lên và ngồi nhìn nhau lấy cảm hứng".

"Bài Duyên âm là bài có audio trước đó. Cách làm MV là viết kịch bản dựa trên lời bài hát. Lời bài hát có câu chuyện để mình dùng hình ảnh kể về nó. Nhưng như thế dễ đoán" - Đài Trang kể - "Nhưng trong một lần mọi người với nhau, chị Linh nói rằng – Thôi! Giờ dẹp đi, không tình yêu nữa".

"Đúng là so với phiên bản đã ra mắt thì những lựa chọn trước đó không có gì đặc biệt. Chị Linh muốn có gì đó khác biệt để ghi lại hành trình 10 năm thanh xuân của chị ấy. Ý tưởng này lại phù hợp với mong muốn đó, đồng thời hợp với màu sắc của bài hát", đạo Diễn Nhu Đặng cho biết thêm.

Các thành viên trong ê-kíp của Nhu Đặng thừa nhận "sợ" Hoàng Thùy Linh.

"Sợ ở đây không phải là sợ hãi" – Đài Trang chia sẻ - "Chị Linh là người kỹ tính, có kỳ vọng lớn vào những sản phẩm của mình và cái sau phải hơn cái trước, không ở điểm này thì phải ở điểm khác. Mỗi lần làm sản phẩm với chị Linh xong là cảm thấy vừa mừng vừa lo".

"Khi làm xong Để Mị nói cho mà nghe thì chị Linh sẽ nói là đã gửi bài, tức là chuẩn bị làm Duyên âm. Tới khi làm xong Duyên âm lại thấy nhắc quay cái tiếp theo. Vì thế nên sợ các dự án này vừa qua thì lại có dự án mới tới, vừa qua một áp lực khủng khiếp xong thì có một cơn bão mới sắp tới".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước