Sợ hãi tột độ: Giải mã “duyên âm”

Thanh Huyền-Thứ năm, ngày 11/12/2014 16:57 GMT+7

Một cảnh trong phim (Ảnh: Galaxy)

Có phải khi con người chết đi, tình duyên của họ cũng chấm dứt cùng lúc ấy... hay đâu đó vẫn tồn tại cái gọi là duyên âm? Đó là nội dung của bộ phim sắp ra mắt - "Sợ hãi tột độ".

Khi một thầy bói dự đoán rằng Joseph và May không bao giờ có thể kết hôn, Joseph không tin và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới May. Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph tìm đến một thầy pháp với hi vọng có thể được nói chuyện với vợ ở thế giới bên kia.

Nhưng thay vì May, anh lại gặp được hồn ma của một người đàn ông chết cùng vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới, Joseph tìm mọi cách để kết nối với thế bên kia và tất cả bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối.

Hành động của Joseph dù chỉ nhằm mục đích tìm về người yêu đã mất, nhưng đã vô tình khơi dậy nỗi oan khuất của nhiều linh hồn chưa được ngủ yên.

Những vong linh còn điều gì chưa thỏa mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Chúng sẽ hại người hay sẽ giúp anh tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn gái, cũng như lai lịch của người đàn ông đi cùng vợ sắp cưới trong ngày tử thần? Và cả cho đến khi tìm được mọi câu trả lời thì số phận của Joseph sẽ ra sao khi mối duyên âm ấy chỉ bị đứt đoạn chứ không bao giờ kết thúc?

Sợ hãi tột độ (tên tiếng Anh: In The Dark) sẽ đưa khán giả đến gần hơn với đáp án còn nằm trong bóng tối, cũng như những điều bạn có chỉ có thể thấy bằng cảm nhận. Không cần những lời hù dọa, Sợ hãi tột độ vẫn hứa hẹn sẽ khiến khán giả "lạnh người" bằng các yếu tố tâm linh đầy ma mị.

Mời quý vị cùng theo dõi trailer phim:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước