Eminem: "Nhạc rap giống như trị liệu tâm lý"

Hà Linh (Theo People)-Thứ bảy, ngày 25/06/2022 10:18 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock)

VTV.vn - Eminem thổ lộ việc anh mang hết tâm tư, tâm sự vào một bài nhạc rap của minh cũng giống như việc anh đang trải lòng khi đi trị liệu tâm lý.

Mới đây, Eminem đã có buổi trò chuyện trên chương trình Sirius XM Radio, trong đó nam rapper đã trải lòng về việc nhạc rap đã cứu rỗi sức khỏe tinh thần của anh nhiều đến thế nào.

"Tôi nghĩ một trong những điều tuyệt vời của nhạc rap là bạn có thể mang hết chuyện đời của mình vào một bài hát", Eminem chia sẻ, "Điều này giống như được trị liệu tâm lý vây. Với tôi thì nhạc rap đã luôn luôn giống như vậy đấy".

Nam rapper giành 15 giải Grammy nổi tiếng với việc mang những điều riêng tư nhất của bản thân để kể cho người hâm mộ thông qua âm nhạc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các ca khúc của anh nhận được sự đồng cảm của khán giả và được yêu thích suốt nhiều năm qua.

Vào tháng 5 vừa qua, hàng loạt trang báo Mỹ đã đưa tin Eminem sẽ được ghi tên vào Đại sảnh danh vọng Rock & Roll vì những đóng góp và cống hiến của nam rapper cho nghệ thuật. Anh sẽ được khắc tên tại đây cùng nhiều huyền thoại khác như Lionel Richie, Duran Duran, Pat Benatar, Eurythmics, Carly Simon và Dolly Parton.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước