Eva Mendes và Ryan Gosling không có kế hoạch kết hôn

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 31/12/2014 10:51 GMT+7

(Ảnh: J2)

Sau khi chào đón cô con gái đầu lòng cách đây 3 tháng, Eva Mendes và Ryan Gosling được cho biết không muốn thay đổi tình trạng mối quan hệ hiện tại của họ.

Điều này đồng nghĩa với việc cặp đôi không có ý định tiến tới hôn nhân. Lý do được đưa ra là cặp đôi hoàn toàn hài lòng với những gì đang có. Theo nguồn tin thân cận với cả hai: “Họ không cảm thấy cần thiết phải kết hôn. Đó không phải là ưu tiên lớn nhất của họ”.

“Họ biết những gì họ đang có” - nguồn tin nhấn mạnh.

Cách đây không lâu, có nhiều tin đồn đại về việc mối quan hệ giữa Eva và Ryan gặp vấn đề. Nam diễn viên 34 tuổi dành toàn bộ thời gian ở Atlanta, Georgia cho bộ phim sắp tới The nice guys. Trong khi đó Eva ở Los Angeles với con gái họ.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận, mối quan hệ của cặp đôi không có gì bất ổn. Ryan và Eva là những người cực kỳ kín đáo trong đời sống riêng và vì thế, sẽ không bao giờ có việc họ xuất hiện công khai với cô con gái 3 tháng tuổi để trở thành mục tiêu của thợ săn ảnh. Đó là lý do vì sao Ryan ở phim trường và Eva thì một mình ở lại Los Angeles chăm con.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước