EXO "càn quét" bảng xếp hạng, đạt danh hiệu "triệu bản" lần 3

Theo Soompi-Thứ năm, ngày 18/08/2016 18:17 GMT+7

VTV.vn - EXO đã bán được hơn 1 triệu album chỉ trong 2 tháng, đạt danh hiệu "triệu bản" lần thứ 3 - một thành tích vô tiền khoáng hậu của Kpop.

EXO vừa trở lại với repackage album (album tái phát hành) mang tên "Lotto" và ngay lập tức trở thành tâm điểm.

Dường như đã thành thông lệ, mỗi lần trở lại là một lần khiến trang chủ youtube của công ty chủ quản SM bị sập vì quá nhiều lượt truy cập, EXO còn thống trị 8 bảng xếp hạng nhạc số hàng đầu xứ Hàn là Melon, Genie, Naver, Bugs, Olleh, Mnet, Soribada & Monkey3.

EXO càn quét bảng xếp hạng, đạt danh hiệu triệu bản lần 3 - Ảnh 1.

EXO sẽ có sân khấu comeback trên các chương trình âm nhạc vào cuối tuần này.

Cụ thể, album "Lotto" được phát hành vào 0h00 ngày 18/8 (giờ địa phương), và chỉ trong một giờ đồng hồ sau, ca khúc chủ đề "Lotto" đã all-kill (đứng đầu) tất cả các bảng xếp hạng.

Ngoài ra, hai ca khúc còn lại của nhóm, "She’s Dreaming", và "Can’t Bring Me Down", cũng leo thang lên những vị trí cao trên các bảng xếp hạng trên.

Những bài hát mới này là sự kết hợp của nhiều thể loại, với "Lotto" và "Can’t Bring Me Down" có sự ảnh hưởng của dòng hip-hop, trong khi đó "She’s Dreaming lại nhẹ nhàng và chậm rãi hơn. "She’s Dreaming" còn được viết lời bởi thành viên của nhóm – Chen. Hơn thế nữa, với album "Lotto", EXO tiếp tục chứng tỏ vị thế của một trong số ít những nhóm nhạc thực sự đang ở trên đỉnh của Kpop ở vào thời điểm hiện tại.

Theo đó, với album EX’ACT được ra mắt ngày 09/06/2016 đã bán ra 796,085 album và LOTTO với 374,280 album được bán tính đến ngày 18/08/2016. Tổng cộng đã có tất cả 1,170,365 album đã được bán trong lần trở lại này.

Như vậy, EXO đã có 3 album liên tiếp vượt mốc 1 triệu bản được bán ra, gắn liền với danh hiệu "Nhóm nhạc triệu bản", liên tục lập nên những kỷ lục khó lòng xô đổ.

Vào năm 2013, lần đầu tiên sau 12 năm của Kpop, EXO lập kỉ lục với 1 triệu album bán ra cho album đầu tay, và trong năm 2015, các chàng trai lại tiếp tục lặp lại kỉ lục của chính mình. Không dừng lại ở đó, EXO tiếp tục chứng tỏ danh hiệu ngôi sao toàn cầu của mình với thành công mới nhất của album "Lotto". Cần lưu ý là doanh số album "Lotto" mới chỉ tính trong ngày đầu tiên phát hành, và con số này sẽ còn tăng lên trong những ngày sắp tới.

Từ khóa:

EXO

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước