Fan cuồng Marvel phá kỷ lục xem Avengers: Endgame 103 lần

QA (Theo MovieWeb)-Thứ hai, ngày 10/06/2019 14:44 GMT+7

Nguồn: Movie Web.

VTV.vn - Chứng tỏ biệt danh fan cứng, một anh chàng người Mỹ đã bỏ ra 1.000 USD và hàng trăm giờ xem đi xem lại Avengers: Endgame tại rạp.

Avengers: Endgame hiện tại đang giữ vị trí thứ 2 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Một trong những fan cứng của MCU đã chứng tỏ độ hâm mộ bằng cách đóng góp 103 lần xem với 1.000 USD tiền vé vào tổng doanh thu.

Việc các fan xem một bộ phim của MCU nhiều lần không phải là tin mới. Năm ngoái, Anthony Mitchell đã xem bom tấn Infinity War quá nhiều lần tới mức Marvel đã mời anh chàng tới hẳn phim trường của Endgame và ghi danh trong sách Kỷ lục Guiness.

Năm nay, một cái tên mới đã đánh bại Anthony Mitchell đó là Agustin Alanis với 103 lần xem bộ phim Avengers: Endgame. Anh Alanis chia sẻ một bức ảnh kỷ lục của mình với 103 lần xem để vinh danh kỷ lục của Mitchell trước khi anh chàng phá bỏ kỷ lục này. Anh Alanis cũng chụp ảnh với nhân viên bán vé và cuống vé mỗi lần vào rạp xem phim. Kỷ lục này đã tốn của anh chàng 1.000 USD cho tới bây giờ.

Tuy 1.000 USD không thấm vào đâu so với tổng doanh thu 2,73 tỷ USD của bộ phim, nhưng đó lại chiếm 1 lượng thời gian đáng kể. Anh Alanis đã ngồi trong rạp hơn 300 giờ đồng hồ mới có thể lập được kỷ lục đáng nể này.

Fan cuồng Marvel phá kỷ lục xem Avengers: Endgame 103 lần - Ảnh 1.

Để tôn vinh kỷ lục cũ anh chàng Alanis đã chụp ảnh kỷ lục 103 lần của mình.

Hiện tại, siêu bom tấn Avengers: Endgame cũng đã bắt đầu dần hạ nhiệt với vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng các phim tuần này với doanh thu 4,8 triệu USD vào cuối tuần. Tuy nhiên, các fan Marvel mong rằng bộ phim sẽ hot trở lại sau khi Spider-Man: Far From Home chính thức ra rạp vào tuần sau.

Anh Agustin Alanis cho hay anh sẽ không dừng lại ở con số 103 lần xem phim và sẽ tiếp tục xem phim trong tương lai. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước