Fan lo lắng khi Han Ga In được chồng đưa vào viện

PV-Thứ tư, ngày 18/05/2016 10:48 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh của cặp vợ chồng nổi tiếng Han Ga In - Yeon Jung Hoon được chụp lại khi vào bệnh viện khiến các fan vô cùng lo lắng.

Sau 10 năm kết hôn, Han Ga In và Yeon Jung Hoon vừa chào đón thành viên thứ 3 của gia đình. Trước đó, Han Ga In đã sảy thai một lần và hai vợ chồng cũng được nói rằng khó có con. Chính vì vậy, khi Han Ga In sinh nở thành công, các fan của cặp đôi vô cùng vui mừng. Một bé gái đáng yêu và kháu khỉnh đã chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của cả gia đình.

Tuy nhiên, hình ảnh Yeon Jung Hoon đưa vợ vào viện mới được tiết lộ đã khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khỏe của Han Ga In.


Vợ chồng Han Ga In - Yeon Jung Hoon

Vợ chồng Han Ga In - Yeon Jung Hoon

Trước những hình ảnh này, công ty quản lý của Han Ga In - BH Entertainment - cũng đã có thông báo đến truyền thông: "Sự thật đúng là Han Ga In có đến trung tâm chăm sóc sức khỏe sau sinh. Cô ấy sẽ tiếp tục đến đây để được các bác sĩ chăm sóc. Chúng tôi cũng hy vọng và chờ đợi Han Ga In hồi phục hoàn toàn. Những kế hoạch trở lại của Han Ga In cũng sẽ được sắp xếp cận thận, phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của cô ấy".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước