Fan Star Wars cắm trại cả tuần trước ngày phim ra mắt

Thùy Hương (Theo USA Today)-Thứ năm, ngày 10/12/2015 15:18 GMT+7

VTV.vn - Hàng trăm fan “cứng” của Star Wars đã cắm trại ngoài các rạp chiếu phim hơn một tuần trước khi phần mới nhất của loạt phim đình đám này được công chiếu.

10 ngày trước khi Star Wars: The Force Awaken ra mắt, rất nhiều người người đã đổ về rạp chiếu phim TCL Chinese Theatre Imax ở Hollywood, California để chờ đón buổi công chiếu phim diễn ra vào hôm 17/12. Theo đài CBS, những người này đã mua sẵn vé xem công chiếu, tuy nhiên, vì mong muốn chiếm được chỗ tốt nên họ đã phải xếp hàng trước cửa rạp.

Không chỉ xếp hàng để “xí” vị trí đẹp, các fan của Star Wars còn ủng hộ tiền cho quỹ Starlight Children – quỹ dành cho những trẻ em mắc những căn bệnh hiểm nghèo. Đây được coi là một hành động đẹp nhằm chào đón sự trở lại của Star Wars sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh.


Hình ảnh buổi ra mắt bộ phim Star Wars tại rạp TCL vào năm 1977

Hình ảnh buổi ra mắt bộ phim Star Wars tại rạp TCL vào năm 1977

Vào năm 2005 khi Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith ra mắt, các fan của loạt phim này đã cắm trại trước cửa TCL Chinese Theatre Imax hàng tuần liền dù biết rằng bộ phim sẽ được công chiếu ở một rạp khác. Các fan của Star Wars tiết lộ hành động này nhằm tôn vinh lịch sử ra mắt của bộ phim tại rạp chiếu đó.

“Thật vinh dự khi được đứng xếp hàng để đại diện cho một điều gì đó”. Jerry Anderson – một trong số các fan của Star Wars nói với LA Times: “Rất nhiều người gọi chúng tôi là lũ dị hợm, tuy nhiên, đây thực sự là một sự kiện trọng đại của nền điện ảnh”.

Năm 2005, những người xếp hàng chờ đón sự ra mắt của khi Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith cũng ủng hộ cho quỹ Starlight Children 8.000 USD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước