Fast & Furious sẽ kết thúc ở phần 10

Anh Tuấn-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 07:26 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên chính kiêm nhà sản xuất của Fast & Furious Vin Diesel cho biết, loạt phim kết thúc ở phần 10.

Trên Facebook cá nhân Vin Diesel – vừa cho biết hãng Universal đã “bật đèn xanh” cho dự án này để tiếp tục ra đời thêm 3 phần nữa trước khi kết thúc.

“Các fan của loạt phim Fast & Furious quả là những người tuyệt vời nhất thế giới. Kể từ khi trở thành nhà sản xuất vào năm 2008, các bạn đã đồng hành từng bước đi cùng tôi và đem đến những phản hồi vô giá. Cảm ơn các bạn. Đối tác sản xuất Neal Moritz rất muốn tôi ký hợp đồng với một đạo diễn. Nhưng đây là chuỗi phim quá đặc biệt, và vì thế những vấn đề này cũng phải hết sức cẩn trọng. Nói cho rõ, tôi vẫn chưa mời ai vào làm đạo diễn cho Fast 8 chứ đừng nói tới việc đọc kịch bản. Universal đã đối xử rất tốt và tin tưởng vào tôi. Họ giống như một gia đình và tôi hứa sẽ mang đến 3 phần cuối tuyệt nhất, khép lại toàn bộ thương hiệu. Tôi sẽ công bố tên đạo diễn trong lần cập nhật tiếp theo”, Vin Diesel viết trên Facebook cá nhân.

Là một trong những loạt phim phim ăn khách nhất mọi thời đại, Fast & Furious vẫn duy trì được sức nóng mỗi khi ra rạp. Gần 15 năm qua với 7 phần, bộ phim thu về gần 4 tỷ USD doanh thu, cao gấp 5 lần so với tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án đến nay.

 

FAST & FURIOUS 7 - Trích đoạn thả xe từ máy bay

Tháng 4 vừa qua, Fast & Furious 7 đã tạo nên cơn sốt tại nhiều quốc gia và có tổng doanh thu 1,512 tỷ USD, mở màn cho chuỗi phim đạt doanh thu “tỷ đô” trong năm của Universal.

Tại Việt Nam, bộ phim cũng để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cùng những kỷ niệm về Paul Walker trên màn bạc sau cái chết đột ngột của anh. Nhà phát hành CGV cho biết, đến nay, Fast & Furious 7 vẫn là bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé ở Việt Nam cũng như phá vỡ mọi kỷ lục cho một bộ phim trình chiếu tại rạp.

Phần tiếp theo, Fast & Furious 8 dự kiến ra rạp vào ngày 14/04/2017.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước