Gặp gỡ đạo diễn của "Vẽ đường cho yêu chạy"

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 31/12/2015 22:20 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn trẻ tài năng Vũ Ngọc Phượng đã có cuộc trò chuyện với phóng viên VTV trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 31/12.

Vũ Ngọc Phượng tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Biên kịch tại The London Film School tại Anh. Anh là đạo diễn và biên kịch của một số phim ngắn không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn được đánh giá cao tại các Liên hoan phim như: Sao tao gọi mày không nghe máy, Wings, What If... Vũ Ngọc Phượng còn rất "mát tay" khi đạo diễn và sản xuất các MV của các ca sĩ nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP (Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu), Trúc Nhân (Bốn chữ lắm), MIN (St.319) (Y.Ê.U), nhóm 365 (Ác mộng)... Ngoài ra, Vũ Ngọc Phượng còn tham gia biên kịch các phim điện ảnh cho giới trẻ như: Chàng trai năm ấy, Ngày nảy ngày nay...

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, anh không phải là người có sự đào tạo bài bản từ đầu. Sau quá trình học và làm việc thực tế, đối với cá nhân anh, điều quan trọng nhất của một video ca nhạc, phim ngắn hay một bộ phim chính là nội dung cần truyền tải, kịch bản, cảm xúc và thông điệp đưa tới cho người xem.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước