Gặp gỡ Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh

Trương Thủy (VTV9)-Thứ ba, ngày 13/11/2018 19:40 GMT+7

VTV.vn - Nguyễn Phương Khánh đã ghi vào lịch sử nhan sắc Việt khi lần đầu tiên giành vương miện tại một cuộc thi Hoa hậu thuộc top 5 cuộc thi lớn nhất thế giới.

Sau 2 tuần đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đã trở về Việt Nam trong niềm vui của người thân, gia đình và bạn bè.

Niềm vui chưa bao lâu, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đứng trước rất nhiều tin đồn thổi liên quan đến ban tổ chức cuộc thi như chuyện lùm xùm mua giải, công tác tổ chức cuộc thi không tốt hay thậm chí sau cuộc thi có nhiều thí sinh đã lên tiếng tố cáo bị quấy rối tình dục trong quá trình tham dự cuộc thi này.

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh đã chia sẻ về những áp lực sau đăng quang cũng như những dự định sắp tới của tân Hoa hậu Trái đất.

Gặp gỡ Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh

Sinh năm 1994 ở Bến Tre, Nguyễn Phương Khánh là một trong những hoa hậu sở hữu hình thể đạt chuẩn với chiều cao 1,71m, số đo 3 vòng là 90-58-94 cm. Cô hiện đang là sinh viên ngành marketing của Đại học Curtin Singapore.

Khi tham gia cuộc thi Miss Earth 2018, cô đã đưa ra ý tưởng xây dựng một dự án ngăn chặn các vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền. Ở phần thi ứng xử Phương Khánh đã bốc thăm vào từ khóa "xung đột" và có phần trả lời bằng tiếng Anh rất tự tin và trôi chảy rằng: "Xung đột xảy ra hàng ngày trong cuộc sống đời thường, điều quan trọng là mỗi người cần phải yêu chính mình, nhìn nhận đúng về bản thân mình để từ đó góp phần thay đổi thế giới".

Vượt qua vòng thi ứng xử, Phương Khánh còn đoạt nhiều giải phụ. Cuối cùng, cô vượt qua nhiều thí sinh đến từ các quốc gia mạnh trên đầu trường nhan sắc và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 MC Nguyên Khang tiết lộ 5 lý do Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 MC Nguyên Khang tiết lộ 5 lý do Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh rạng ngời trong hoạt động bên lề của Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh rạng ngời trong hoạt động bên lề của Miss Earth 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước