Gặp gỡ Justin, Selena làm tổn thương người mới

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 09:54 GMT+7

Với một bữa tối không có bất kỳ hành động thân mật nào, Justin được cho là đã hết cơ hội trở lại với Selena Gomez. Tuy nhiên, cuộc gặp trên đã làm DJ Zedd tổn thương.

Justin Bieber và Selena Gomez đã gây bất ngờ cho người hâm mộ của họ khi cùng nhau đi ăn tối tại Beverly Hills sau nhiều tháng chia tay. Cuộc hẹn được cho là một sự cố gắng níu kéo Selena của Justin. Nam ca sĩ 20 tuổi đã không thể tin "mình đã bị thay thế dễ dàng đến thế".

Tuy nhiên, có vẻ như những cố gắng của Justin đã không có hiệu quả. Trong suốt bữa tối, không có một động thái nào biểu hiện rằng Selena cho bạn trai cũ cơ hội. Bữa ăn đã diễn ra trong thời gian ngắn và tất cả chỉ đơn giản là ăn và trò chuyện. Không khí của cuộc gặp cho thấy Justin không còn nhiều cơ may trở lại với Selena và DJ Zedd thật sự đã chiếm được trái tim nữ diễn viên.

Mặc dù Selena không có cử chỉ yêu thương nào với Justin trong cuộc gặp gỡ giữa họ vào ngày 15/1, tuy nhiên, cuộc gặp gỡ được cho là đã làm DJ Zedd "rất buồn và thất vọng". Selena đã gặp Justin chỉ 4 ngày sau khi cô nắm tay thân thiết với Zedd tại Quả cầu vàng 2015.

"Zedd phát hiện ra việc Justin và Selena ở cùng nhau và cậu ấy rất khó chịu" - nguồn tin của HollywoodLife nói - "Zedd thật sự nghĩ mọi chuyện giữa hai người đang khá tốt đẹp và Selena cũng muốn ở bên cậu ấy. Nhưng giờ đây... Zedd rất thất vọng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước