George Clooney bán ảnh cưới, quyên tiền từ thiện

A (Theo TMZ)-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 16:10 GMT+7

Hình ảnh về lễ cưới của George Cloooney đã xuất hiện trên trang bìa của 3 tờ tạp chí. Theo TMZ, số tiền bán ảnh cưới sẽ được nam diễn viên quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Có vè như những bức ảnh đám cưới của George Clooney - ngôi sao hạng A của ngành công nghiệp giải trí thế giới - đã được sử dụng với mục đích tốt đẹp. Cho đến thời điểm này, sau đúng một tuần lễ cưới diễn ra (27/9), ảnh cưới của anh đã lên bìa 3 tờ tạp chí nổi tiếng.

Trong đó, bức ảnh đầu tiên được đăng tải trên tạp chí People của Mỹ, tiếp theo là tạp chí Hello ở châu Âu và mới nhất là tạp chí danh tiếng Vanity Fair. Tất nhiên, không phải tự nhiên những tạp chí này có được trong tay những tấm ảnh quý giá ấy, họ phải bỏ tiền ra mua.

Theo thông tin từ trang TMZ, số tiền bán ảnh cưới sẽ được George Clooney quyên góp cho tổ chức từ thiện, cụ thể là phần lớn số tiền thu được sẽ cho Dự án vệ tinh Sentinel. George Clooney không phải nhân vật nổi tiếng đầu tiên của Hollywood bán ảnh riêng tư làm từ thiện, trước anh, cặp đôi ngôi sao Angelina Jolie và Brad Pitt cũng đã làm điều tương tự và cặp đôi không chỉ làm điều này một lần.

Đám cưới với nữ luật sư người Anh Amal Alamuddin là đám cưới thứ 2 trong cuộc đời George. Trước đó, anh đã từng trải qua đời sống hôn nhân một lần và ly hôn. Sau khi chia tay với người vợ đầu tiên, nam diễn viên nổi tiếng đã từng tuyên bố không muốn dấn thân vào đời sống hôn nhân, minh chứng cho điều này là anh đã kéo dài đời sống độc thân nhưng có mối quan hệ với vô vàn người đẹp.

Vì thế, việc Amal khiến George tự nguyện "lao vào vòng kìm kẹp" lần 2 một cách đầy tự nguyện và phấn khích đã trở thành sự kiện. Đám cưới của George Clooney và Amal cũng vì thế được xếp vào danh sách những đám cưới được mong đợi nhất của năm 2014.

Dưới đây là 3 bức ảnh cưới của George Clooney đã được lên trang bìa của 3 tạp chí lớn trong tuần qua:

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước