Nụ hôn "ngột ngạt" nhất LHP Cannes 2016

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 16:51 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Đây có lẽ chính là nụ hôn của Sean Penn và bạn gái cũ Charlize Theron trên thảm đỏ của LHP Cannes 2016.

Cặp đôi đã hội ngộ trên thảm đỏ lễ ra mắt phim The Last Face trong ngày thứ 9 của LHP Cannes. Họ đã trao nhau nụ hôn tạm biệt trước hàng ngàn cặp mắt và một rừng máy ánh. Không một khoảnh khắc nào bị bỏ lỡ, tất cả đều đã được ghi lại một cách chi tiết.

Chân dài đến từ Nam Phi chủ động ôm bạn trai cũ nhưng với vẻ lạnh lùng và Sean, đặt một nụ hôn ở vị trí giữa cằm và cổ Charlize. Người ta vẫn có thể cảm nhận được tình cảm và sự lãng mạn Sean dành cho bạn gái cũ, tuy nhiên, khuôn mặt ông dường như không thật sự thoải mái.

Trước khi trở thành một cặp đôi, Charlize và Sean đã có gần 8 năm làm bạn. Tuy nhiên, chuyện tình của họ không kéo dài. Cặp đôi chia tay vào năm 2015. Sau khi chia tay Sean Penn, Charlize Theron hiện đang độc thân và một mình nuôi dạy hai con nuôi. Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, nữ diễn viên cho biết cô muốn tìm một người đàn ông biết tôn trọng những gì thuộc về cô như sự tham vọng trong cô thay vì cố gắng kìm hãm những giấc mơ lớn của cô.

“Tôi chưa bao giờ cố gắng ít quyết đoán hơn để làm một người đàn ông hài lòng” – Charlize nói – “Tôi luôn mơ những giấc mơ lớn và muốn làm điều tốt nhất cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ muốn thỏa hiệp”.

“Tôi luôn muốn một người đàn ông biết chấp nhận những giấc mơ và mọi mục tiêu của tôi, đánh giá cao tất cả các khía cạnh con người tôi” – Charlize nói tiếp – “Tôi muốn một người đàn ông đủ tự tin về chính con người mình mà không cảm thấy bị đe dọa bởi những điều kia từ tôi”.

Một số hình ảnh của Sean và Charlize tại Cannes 2016:

Charlize Theron: Làm mẹ đơn thân là một thách thức Charlize Theron: Làm mẹ đơn thân là một thách thức

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của Charlize Theron – ngôi sao phim Mad Max: Fury Road – trên tạp chí Sunday Style của Úc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Charlize Theron

TIN MỚI