George Michael đã từng tự tử nhiều lần

A (Theo Daily Mail)-Thứ hai, ngày 02/01/2017 10:00 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Reporter)

VTV.vn - Đây là tuyên bố từ Fadi Fawaz - người tình đồng giới của George Michael, biểu tượng âm nhạc thập niên 80 của nước Anh. George qua đời vào ngày Giáng sinh 2016 ở tuổi 53.

George Michael đã được tìm thấy chết vào ngày Giáng sinh tại nhà riêng ở Goring-on-Themes, Oxfordshire bởi Fadi. Nhà tạo mẫu tóc này đã vào giường để đánh thức George dậy cho bữa trưa ngày Giáng sinh. Theo lời Fadi, George đã cố gắng tự tử nhiều lần và khẳng định cả hai đã ở bên nhau cho đến cuối cùng.

Trong những chia sẻ mới nhất của mình trên trang mạng xã hội Twitter, Fadi viết: "Tôi đã ở trong mối quan hệ với George Michael cho đến khi tôi tìm thấy anh ấy chết trên giường".

George Michael đã từng tự tử nhiều lần - Ảnh 1.

George và Fadi. (Ảnh: Mail Daily)

"Điều duy nhất George muốn là chết" – Fadi viết tiếp – "Anh ấy đã nhiều lần cố gắng tự tự và cuối cùng thì anh ấy đã làm được".

"Chúng tôi yêu nhau rất nhiều và chúng tôi ở bên nhau gần như 24 giờ mỗi ngày" – Fadi viết thêm.

Trong một chia sẻ cuối cùng của mình viết về năm 2016, Fadi cũng đã gửi một tin nhắn rất cảm xúc. Anh post một bức ảnh chụp ngón tay giữa lấp lánh và viết chú thích: "Tôi ghét năm 2016 từ tận đáy lòng mình".

George Michael đã từng tự tử nhiều lần - Ảnh 2.

Tin nhắn cuối cùng của Fadi trong năm 2016.

Sau những chia sẻ này trên mạng xã hội Twitter, theo nhiều nguồn tin, cảnh sát đã tìm đến Fadi để nói chuyện. Đây là một phần của cuộc điều tra của họ về cái chết của George Michael.

Một người bạn thân của George nói với Daily Star: "Chúng tôi đã nói cảnh sát sẽ tìm đến để nói chuyện với Fadi tuần này, ở nhà anh ấy hoặc trụ sở cảnh sát Pangbourne".

Cũng theo nguồn tin này của Daily Star, cảnh sát đang cố gắng điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết đột ngột của George Michael. Rằng có hay không tác dụng của thuốc vào kết thúc bi thảm của ca sĩ 53 tuổi?

George Michael đã từng tự tử nhiều lần - Ảnh 3.

"Những người có chức năng quan tâm tới việc có người nào đó có thể cung cấp bất kỳ loại thuốc nào cho George hay không?".

Trong báo cáo xét nghiệm tử thi sau khi George qua đời thì kết luận đưa ra đã được viết ngắn gọn rằng "không thể kết luận". Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát thung lũng Thames cũng xác nhận thêm các xét nghiệm khác, trong đó bao gồm cả báo cáo có thể có độc. Cũng có nghi vấn George chết vì suy tim.

Người tình của George Michael và chia sẻ đầy đau đớn khi tìm thấy xác bạn trai trên giường Người tình của George Michael và chia sẻ đầy đau đớn khi tìm thấy xác bạn trai trên giường

VTV.vn - Một ngày sau khi biểu tượng nhạc Pop thập niên 80 George Michael qua đời, người tình của ông đã có những chia sẻ vô cùng đau buồn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

George Michael

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước