Geri Horner quyết định bỏ tour lưu diễn của Spice Girls vào phút cuối?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 03/07/2019 12:09 GMT+7

(Ảnh: Daily Express)

VTV.vn - Theo báo cáo mới nhất, Geri Horner sẽ không tham gia The Spice Girls Reunion Tour cùng các thành viên còn lại. Nếu đây là sự thật, sẽ là tin khá buồn cho người hâm mộ.

Tháng trước, những người hâm mộ Spice Girls đã sung sướng "phát điên" khi thành viên Mel B của nhóm thông báo rằng sau khi vé tour của họ ở Anh bán hết sạch sẽ, nhóm đang có kế hoạch sẽ đưa show lưu diễn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kế hoạch này có vẻ khó thành hiện thực khi theo thông tin mới nhất, Geri không thật sự hào hứng với kế hoạch này. 

Lý do của việc Geri không muốn tham gia tour lưu diễn thế giới là vì nó sẽ buộc cô phải xa nhà. Mà cô thì không muốn rời xa 2 con của mình quá lâu.

Một nguồn tin nói với tờ The Sun: "Các thành viên khác đều rất hào hứng với tour lưu diễn thế giới. Tất cả họ đều vui khi biết có một lượng lớn người muốn xem họ diễn bên ngoài biên giới nước Anh. Geri cũng thích điều đó nhưng cô ấy lại gặp một chút khó khăn".

"Cô ấy không muốn xa các con quá lâu với lý do mà có thể nó không thật sự đáng giá" - nguồn tin nói thêm.

Hiện tại, chưa có lời xác nhận chính thức nào từ Geri về thông tin này. Vì thế, người hâm mộ Spice Girls hy vọng đây không phải là sự thật và nếu đúng, Geri cũng sẽ suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định cuối.

Spice Girls kết thúc tour diễn tái hợp, Geri bất ngờ xin lỗi fan Spice Girls kết thúc tour diễn tái hợp, Geri bất ngờ xin lỗi fan

VTV.vn - Lý do khiến cô xin lỗi khán giả chính là việc cô từng rời bỏ nhóm nhạc Spice Girls vào năm 1988.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Geri Halliwell

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước