Giang Hồng Ngọc sẽ hợp tác cùng Tiên Tiên trong năm 2016

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 13/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Dù đã rất thành công trong năm 2015, Giang Hồng Ngọc cho biết mình vẫn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong năm mới với những dự án âm nhạc dài hơi đến cuối năm 2016 này.

Giang Hồng Ngọc là cái tên khá quen thuộc đối với những người yêu nhạc Việt. Từ sau khi tham dự chương trình X-FactorThe Remix 2015, Giang Hồng Ngọc đã được đông đảo công chúng biết đến và gặt hái được nhiều thành công. Trong mắt khán giả, nữ ca sĩ xinh đẹp nay. Nhìn lại một năm vừa qua, nữ ca sĩ tỏ ra rất hài lòng với những thành quả mình đạt được.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Đối với Ngọc thì năm 2015 là một năm rất tuyệt vời. Từ cuối năm 2014 đến nay, Ngọc đã có những thành công ngoài mong đợi. Đây chắc chắn là thành quả của nỗ lực 10 năm ca hát, đã giúp cho khán giả biết đến mình nhiều hơn. Ngọc thật sự mong muốn trong năm 2016 sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa và cho ra nhiều dự án âm nhạc, đưa cái tên Giang Hồng Ngọc đến gần hơn với công chúng".

Chia sẻ dự định trong năm mới, Giang Hồng Ngọc tỏ ra rất hồ hởi, cô cho biết: "Sang năm 2016, Ngọc nhất định phải hoạt động tích cực hơn năm 2015. Chưa đến đầu năm mới Ngọc đã chuẩn bị một loạt dự án dài hơi đến cuối năm 2016 rồi. Ngọc rất mong sẽ được công chúng ủng hộ và đón nhận". Cô gái vàng của The Remix 2015 bật mí sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ Tiên Tiên trong một dự án âm nhạc vào năm mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước