Mẹ Châu Kiệt Luân muốn chuyển giao quyền kiểm soát tài chính cho con dâu nhưng bị từ chối

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 05/10/2017 11:20 GMT+7

VTV.vn - Bà Diệp Huệ Mĩ, mẹ Châu Kiệt Luân, đã có quyết định chuyển giao công việc kiểm soát tài chính sang cho con dâu bà, nữ diễn viên kiêm người mẫu Côn Lăng.

Theo tuyên bố của bà Diệp Huệ Mĩ, người đã và vẫn đang nắm quyền kiểm soát tài chính và thu nhập của Châu Kiệt Luân, bà sẽ chuyển công việc này sang cho con dâu. Lý do của quyết định này là bà đã già, không thể tiếp tục đảm đương công việc nắm giữ tài chính cho Châu Kiệt Luân nữa.

Tuy nhiên, sau khi tuyên bố được đưa ra, thông gia của bà Diệp - mẹ Côn Lăng - đã lên tiếng phản đối. Theo nguồn tin thân cận, mẹ Côn Lăng cho rằng ở tuổi 24, con gái bà còn quá nhỏ để đảm đương trách nhiệm đó. Châu Kiệt Luân là nghệ sĩ nổi tiếng và có thu nhập khủng. Theo thông tin, doanh thu hàng năm của ngôi sao này lên tới 8,95 triệu USD). Bà lo rằng con gái bà "chưa đủ chín chắn để hiểu những vấn đề liên quan tới tài chính lớn như vậy".

Mẹ Côn Lăng sau đó nói bà Diệp Huệ Mĩ hãy tiếp tục đảm nhiệm vai trò quản lý tài chính cho Châu Kiệt Luân trong thời gian này.

Mẹ Châu Kiệt Luân muốn chuyển giao quyền kiểm soát tài chính cho con dâu nhưng bị từ chối - Ảnh 1.

Châu Kiệt Luân (ngoài cùng bên phải) cùng Côn Lăng và mẹ của cô (thứ 2 từ phải sang).

Sau khi nhận được phản hồi từ thông gia, bà Diệp Huệ Mĩ tỏ ra khá lúng túng. Có lẽ bà không lường được rằng thành ý của mình bị khước từ. Tuy nhiên, bà Diệp cũng đã dành sự khen ngợi cho thông gia của mình về những suy nghĩ rất thấu đáo này.

Có vẻ như, sau khi sinh hạ một con trai và một con gái, Côn Lăng đang rất được lòng mẹ chồng và quyết định trao quyền kiểm soát tài chính từ bà Diệp là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. Vào tuần trước, người mẫu kiêm diễn viên 24 tuổi được cho là đang mang thai đứa con thứ 3 khi xuất hiện với chiếc bụng tròn bất thường. Nếu tin đồn là sự thật thì Côn Lăng quả là đáng nể. Cô vừa sinh hạ con thứ 2 vào tháng 6 vừa qua.

Vừa sinh con lần 2, vợ Châu Kiệt Luân lại mang thai? Vừa sinh con lần 2, vợ Châu Kiệt Luân lại mang thai?

VTV.vn - Với chiếc bụng lớn bất thường, Côn Lăng - vợ Châu Kiệt Luân - đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai lần 3. Côn Lăng hạ sinh con thứ 2 vào tháng 6 vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước