Giới trẻ hào hứng tham gia Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2016

Trần Thùy-Chủ nhật, ngày 10/04/2016 17:24 GMT+7

VTV.vn - Nối tiếp thành công, Ngày hội tình nguyện toàn cầu năm 2016 đã trở lại với quy mô lớn hơn với sự tham gia của hơn 800 bạn trẻ đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Năm nay là lần thứ 6 Ngày hội tình nguyện toàn cầu - Global Volunteering Day (GVD) được tổ chức tại Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên lớn nhất trong năm của CLB Tình nguyện vì hoà bình (VPV Club) tạo không gian kết nối, trao đổi văn hoá giữa các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế. Với quy mô và cách tổ chức ngày càng chuyên nghiệp cùng rất nhiều hoạt động đa dạng, GVD hi vọng sẽ trở thành ngôi nhà chung cho tất cả các bạn trẻ đam mê tình nguyện và khám phá các nền văn hoá trên thế giới.

Với chủ đề Công dân tích cực - Thế giới hoà bình, chương trình năm nay được tổ chức nhằm mục tiêu kết nối, trao đổi văn hóa giữa các quốc gia, đồng thời nâng cao nhận thức, cái nhìn của giới trẻ về hòa bình trong thời đại mới. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của hơn 800 bạn trẻ Việt Nam và các tình nguyện viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Điều ấn tượng nhất khi có mặt tại đây chính là những gian hàng mang màu sắc văn hoá từ khắp mọi nơi trên thế giới và rất đông các bạn trẻ ngoại quốc đến tham gia.

Đặc biệt, Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2016 còn nhằm mục đích gây quỹ cho dự án “Mang nước về trường, mở đường tương lai” của Câu lạc bộ Tình nguyện vì hòa bình Việt Nam hiện đang được triển khai trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tình nguyện toàn cầu 2016:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước