Giữa bão scandal, Roy Kim vẫn tốt nghiệp đại học danh giá

Vương Hãn-Thứ năm, ngày 16/05/2019 10:44 GMT+7

VTV.vn - Dù đang đối mặt với nhiều chỉ trích, thế nhưng Roy Kim vẫn tốt nghiệp đại học danh giá Georgetown với số điểm rất cao.

Theo thông tin từ SPOTV, Roy Kim sẽ tốt nghiệp đại học theo đúng kế hoạch vào hôm nay (15/5) (theo giờ Mỹ). Quán quân SuperstarK đã tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh với số điểm đáng tự hào 3.81/4 của đại học Georgetown.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của Stone Music Entertaiment, Roy Kim đang ở Hàn Quốc và anh sẽ không tham gia lễ tốt nghiệp hôm nay để hối cải về hành vi của mình. Hiện tại, nam ca sĩ 25 tuổi đang đối mặt với những cáo buộc phát tán ấn phẩm đồi trụy trong nhóm chat của Jung Joon Young. Sau đó, anh thừa nhận đã chia sẻ ảnh được tải xuống từ Internet trong phòng chat, nhưng không quay bất kỳ ảnh hay video nào.

Georgetown là trường đại học có bộ luật rất nghiêm khắc đối với những sinh viên vi phạm kỷ luật, một bộ phận sinh viên của trường cũng đã bày tỏ sự bất mãn và trình đơn kiến nghị đuổi học Roy Kim. Thế nhưng đến giờ, đại học Georgetown vẫn chưa có bất kỳ hình thức kỷ luật nào đối với anh và quá trình tốt nghiệp của anh cũng không ảnh hưởng gì.

Dù có được tấm bằng đại học danh giá thế nhưng scandal lần này đã làm sụp đổ hoàn toàn hình tượng mà Roy Kim đã xây dựng được trong suốt những năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Roy Kim

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước