Giữa đại dịch, Trương Trí Lâm không cản vợ muốn quay lại Trung Quốc đóng phim

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 03/04/2020 06:06 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Vợ của Trương Trí Lâm - cựu hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi - đang lên kế hoạch trở lại Thượng Hải để hoàn thành nốt bộ phim còn dang dở của mình.

Với tình hình đại dịch COVID-19 được cải thiện ở Trung Quốc, các công ty sản xuất đang khởi động lại các dự án phim bị đình lại trước đó. Viên Vịnh Nghi, vào trước Tết Nguyên đán, đã quay một bộ phim ở Trung Quốc đại lục và cô cũng đang lên kế hoạch bay đến Thượng Hải để hoàn thành phần còn lại của bộ phim này. Tuy nhiên, do nhận được thông báo rằng Trung Quốc đã thắt chặt các chính sách kiểm dịch đối với hành khách đến, Viên Vịnh Nghi có thể thay đổi suy nghĩ về việc bay vào thời điểm này.

Ban đầu, Viên Vịnh Nghi lên kế hoạch thuê một căn hộ ở Thượng Hải để tự cách ly. Tuy nhiên, cô nhận được thông báo có thể sẽ được đưa đến một khách sạn cùng với những hành khách còn lại do chính sách kiểm dịch. Lo ngại về khả năng bị kiểm dịch nhóm cao hơn và nếu bắt buộc phải ở cùng khách sạn với các hành khách khác, Viên Vịnh Nghi có thể rút khỏi vai diễn.

Nói về kế hoạch của Viên Vịnh Nghi, Trương Trí Lâm cho biết anh tôn trọng quyết định của vợ và sẽ để Viên Vịnh Nghi tự quyết định việc cô bay đến Trung Quốc. Anh nói: "Cô ấy là một người trưởng thành, vì vậy cô ấy biết các biện pháp phòng ngừa an toàn như rửa tay. Tôi sẽ giữ liên lạc với cô ấy liên tục".

Mới đây, Trương Trí Lâm và vợ được nhìn thấy đi đến trung tâm mua sắm cùng nhau, cả hai đều đeo khẩu trang. Sau khi ăn xong, cả hai rửa tay ngay. Sau đó, họ đến cửa hàng bán kính và thực phẩm bổ sung - nơi nhân viên đề nghị được chụp ảnh với họ. Mặc dù đây là thời điểm mọi người được yêu cầu phải giữ khoảng cách với người xung quanh, Trương Trí Lâm và vợ vẫn rất thân thiện với những người xung quanh. 

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã quyên góp một số tiền lớn cho các tổ chức từ thiện để giúp đỡ những người dân nghèo trong đại dịch lần này.

Trương Trí Lâm hối tiếc vì không gặp vợ sớm hơn Trương Trí Lâm hối tiếc vì không gặp vợ sớm hơn

VTV.vn - Trương Trí Lâm tin rằng nếu anh gặp Viên Vịnh Nghi sớm hơn, anh có thể che trở và bao bọc cho cô, tránh được những cám dỗ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước