GK Vietnam's Next Top Model Thanh Hằng tình tứ với Hà Anh Tuấn trong MV mới

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 13/09/2016 11:26 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã có những cảnh quay lãng mạn, tình tứ, ngọt ngào cùng siêu mẫu Thanh Hằng trong MV "Tháng 4 là lời nói dối của em" đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát.

Đây không phải là tháng 4 thế nhưng ca sĩ Hà Anh Tuấn sắp cho ra đời một MV mới toanh với tựa đề Tháng 4 là lời nói dối của em. Sau một thời gian vắng bóng, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết đây là tác phẩm anh ấp ủ, sẽ là "phát súng khởi đầu" trong chuỗi các sản phẩm và hoạt động âm nhạc đặc biệt của Hà Anh Tuấn trong năm 2016 - năm đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát.

MV Tháng 4 là lời nói dối của em như một kỷ niệm đẹp của ca sĩ Hà Anh Tuấn muốn gửi đến khán giả. Đây là một tác phẩm âm nhạc ngọt ngào, lãng mạn với giai điệu ballad da diết do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác.

GK Vietnams Next Top Model Thanh Hằng tình tứ với Hà Anh Tuấn trong MV mới - Ảnh 1.

Bạn diễn của Hà Anh Tuấn trong MV này chính là người bạn thân - siêu mẫu Thanh Hằng. MV được quay ở Đà Lạt với những thước hình đẹp lung linh, đậm chất ngôn tình Hàn Quốc. Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng đã phối hợp ăn ý trong những cảnh quay cần diễn xuất tình cảm, nội tâm của nhân vật. MV hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả cả về phần nghe lẫn yếu tố phần nhìn. Dự kiến Tháng 4 là lời nói dối của em sẽ được ra mắt vào ngày mai (14/9).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước