“Gone Girl” đạt doanh thu về 38 triệu USD sau ba ngày ra mắt

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 08/10/2014 11:28 GMT+7

Ben Affleck trong phim "Gone Girl" do anh làm đồng đạo diễn với David Fincher. (Nguồn: VnExpress)

Bộ phim Gone Girl được dựa trên cuốn tiểu thuyết trinh thám ăn khách của nhà văn Gillian Flynn, đã đạt doanh thu 38 triệu USD tại Mỹ ngay trong tuần đầu tiên ra rạp.

Một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất tuần qua là màn ra mắt của bộ phim Gone Girl (Cô gái mất tích) của đạo diễn David Fincher. Không chỉ được giới phê bình đánh giá cao về mặt nội dung, Gone Girl còn đặc biệt thành công tại phòng vé, khi thu về 38 triệu USD chỉ sau ba ngày công chiếu.

Nội dung của bộ phim Gone Girl xoay quanh sự mất tích bí ẩn của Amy Dunne (Rosamund Pike) - vợ của Nick Dunne (Ben Affleck) vào đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ. Khi điều tra về vụ án, cảnh sát đã phát hiện ra những bí ẩn trong cuộc hôn nhân của gia đình Dunne và những mâu thuẫn, xung đột, mối quan hệ ngoài luồng, cả những nỗi đau chôn giấu dần được hé lộ.

Sở dĩ Gone Girl (Cô gái mất tích) trở thành một trong những bộ phim đáng chú ý nhất mùa phim Thu năm nay, là bởi tài năng của đạo diễn David Fincher cùng tên tuổi bộ đôi diễn viên chính Ben Affleck, Rosamund Pike và cuốn tiểu thuyết gốc của nữ nhà văn Gillian Flynn. Ngay sau khi ra mắt khán giả, Gone Girl được các tạp chí và thời báo hàng đầu của Mỹ hết lời khen ngợi về chất lượng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước