Gong Yoo tham gia phim điện ảnh mới

PV-Thứ năm, ngày 11/10/2018 16:17 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Gong Yoo chuẩn bị nhận vai diễn trong bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn phim "Architecture 101" - tác phẩm từng đã rất thành công trước đó.

Sau một thời gian vắng bóng, Gong Yoo đã chọn được tác phẩm để trở lại màn ảnh rộng.

Hôm nay (11/10), nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh Seo Bok đã xác nhận Gong Yoo sẽ tham gia. Nam diễn viên sẽ có cơ hội làm việc với đạo diễn Lee Yong Joo - người đã từng rất thành công với bộ phim điện ảnh Architecture 101 trong năm 2012.

Seo Bok là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, hành động, xoay quanh câu chuyện về người nhân bản đầu tiên của thế giới là Seo Bok. Rất nhiều người đã truy tìm Seo Bok để khám phá ra bí mật làm sao có được một cuộc sống vĩnh cửu. Gong Yoo sẽ đóng vai Ki Heon, một cựu điệp viên tình báo, người bị cuốn vào cuộc săn đuổi nguy hiểm này.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Gong Yoo sau khi anh đã gặt hái được thành công với bộ phim truyền hình Goblin, kết thúc vào tháng 1/2017.

Seo Bok dự kiến sẽ hoàn tất việc tuyển diễn viên và công chiếu vào khoảng đầu năm 2019.

'Phát ghen' với Lee Dong Wook và Gong Yoo "Phát ghen" với Lee Dong Wook và Gong Yoo Nếu Goblin có phần 2, Gong Yoo liệu có tham gia? Nếu Goblin có phần 2, Gong Yoo liệu có tham gia? Điêu đứng với hình ảnh mới của Gong Yoo Điêu đứng với hình ảnh mới của Gong Yoo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước