"Phát ghen" với Lee Dong Wook và Gong Yoo

PV-Thứ tư, ngày 11/07/2018 14:44 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Lee Dong Wook đã gửi lời cảm ơn đến Gong Yoo khi nam đồng nghiệp tặng anh một món quà bất ngờ.

Vào ngày 10/7, Lee Dong Wook có đăng tải một bức ảnh trên Instagram để cảm ơn Gong Yoo, khi người đồng nghiệp thân thiết của anh trong Goblin đã gửi một xe phục vụ cafe đến phim trường. Hiện tại, Lee Dong Wook đang đóng bộ phim truyền hình mới Life. Gong Yoo không chỉ thể hiện sự ủng hộ của mình qua món quà mà còn kèm theo những lời nhắn rất dễ thương qua một tấm áp phích lớn.

Phát ghen với Lee Dong Wook và Gong Yoo - Ảnh 1.

Trước hành động này của Gong Yoo, Lee Dong Wook thực sự bất ngờ và gửi lời cảm ơn đến người đồng nghiệp mà anh miêu tả là có "một trái tim vô cùng ấm áp và tốt bụng". 

Gong Yoo và Lee Dong Wook đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình Goblin. Khi bộ phim thành công rực rỡ, tên tuổi của hai nam diễn viên cũng lên như diều gặp gió. 

Jung Ryeo Won gọi Lee Dong Wook là 'người đàn ông hoàn hảo' Jung Ryeo Won gọi Lee Dong Wook là "người đàn ông hoàn hảo" Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Lee Dong Wook so vẻ lạnh lùng với Park Hae Jin Hai mỹ nữ xinh đẹp tham gia phim mới của Lee Dong Wook Hai mỹ nữ xinh đẹp tham gia phim mới của Lee Dong Wook

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước