Grammy 2016: Taylor Swift “lệ rơi” vì Kanye West?

Thùy Hương (Theo HL)-Thứ tư, ngày 17/02/2016 11:39 GMT+7

VTV.vn - Một nguồn tin cho rằng nguyên nhân sâu xa khiến Taylor Swift “lệ rơi” tại Grammy 2016 không phải chỉ vì hát sai nhạc mà bởi scandal với Kanye West.

“Đó là một đêm quan trọng, là kết quả của một năm không ngừng nỗ lực. Thế rồi, những nỗ lực ấy bị gạt đi bởi Kanye West. Trong một khoảnh khắc, mọi cảm xúc bất ngờ ập tới với Taylor Swift”, một nguồn tin nói về việc nữ ca sĩ bật khóc sau khi hát sai nhạc tại Grammy 2016.

Nguồn tin tiếp tục tiết lộ thêm: “Taylor muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Ấy vậy mà phần trình diễn của cô ấy lại không được như kỳ vọng. Những cảm xúc bị dồn nén ập đến và đó là lý do tại sao Taylor Swift không có được tâm trạng tốt tại Grammy 2016”.

Khi giải thưởng Album của năm được trao cho Taylor, cô đã không kiềm chế nổi cảm xúc và đã thẳng thắn đá xoáy rapper Kanye West – người đã có những lời lẽ khiếm nhã tới cô trong những ngày vừa qua. Trong bài phát biểu của mình, cô cũng cho rằng sự nổi tiếng như ngày hôm nay đến từ những cố gắng, những hy sinh thầm lặng của mình chứ không phải nhờ scandal với Kanye West.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước