Hà Anh tiết lộ chồng sắp cưới là giáo viên Tiểu học có tâm hồn nghệ sỹ

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 17:54 GMT+7

Siêu mẫu Hà Anh (Ảnh: Thu Linh).

VTV.vn - Trong chương trình My Playlist - Giai điệu kết nối, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô đã quyết định tiến tới hôn nhân với bạn trai người Anh đang làm giáo viên Tiểu học.

Hà Anh được khán giả biết đến là một siêu mẫu nổi tiếng, có tâm hồn nghệ sỹ, yêu văn chương và âm nhạc. Người đẹp cho biết ngay từ khi còn nhỏ cô đã được mẹ cho học tiếng Anh và nghe nhiều thể loại âm nhạc, từ nhạc Trịnh cho đến các ca khúc quốc tế nổi tiếng lúc bấy giờ.

Sau này lớn lên, năm 18 tuổi, Hà Anh được đi du học tại Anh. Ngoài ngành kinh tế, cô còn học thêm về nhạc kịch tại Học viện âm nhạc Anh. Đây cũng là những năm tháng quan trọng đánh dấu mốc cho sự nghiệp làm người mẫu chuyên nghiệp của cô.


Hà Anh trong chương trình Giai điệu kết nối (Ảnh: Thu Linh).

Hà Anh trong chương trình Giai điệu kết nối (Ảnh: Thu Linh).

Hà Anh chia sẻ: "Tôi đến với nghề người mẫu rất tình cờ. Từ khi ở Việt Nam mọi người thường nói: tại sao cao thế này không đi học bóng rổ hay làm người mẫu. Nhưng lúc này, đối với tôi mọi thứ còn mơ hồ và tôi cũng không quen hình ảnh mình đi giày cao gót. Đến khi sang Anh, học đến năm thứ 3 Đại học, một lần tình cờ bạn đăng ký cho tôi tham gia chương trình Gương mặt châu Á. Hồi đó, tôi rất ghét tham gia những cuộc thi sắc đẹp nhưng người bạn của tôi làm nghề make up nên rất mê các chương trình như thế này và thuyết phục tôi tham gia. Mặc dù tôi trình diễn rất bản năng nhưng không hiểu sao lại được giải nhất và được ký hợp đồng người mẫu độc quyền với công ty MOT Models tại Anh".

Sau này khi trở về Việt Nam, ngoài người mẫu là công việc chính, Hà Ạnh còn tham gia ca hát và viết sách. Cô cho biết sắp tới đây cô sẽ lên xe hoa với bạn trai người Anh. Theo cô, đây là người đàn ông rất lãng mạn, có tâm hồn nghệ sỹ và rất yêu âm nhạc. Sau khi kết hôn, Hà Anh sẽ ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn để dành thời gian cho gia đình.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của siêu mẫu Hà Anh trong chương trình My Playlist - Giai điệu kết nối, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: Siêu mẫu Hà Anh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI