Hạ gục Goosebumps, The Martian sắp cán mốc 400 triệu USD

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 26/10/2015 16:20 GMT+7

VTV.vn - Sau một tuần để tuột mất ngôi vương phòng vé vào tay bộ phim hài kinh dị Goosebumps, siêu phẩm The Martian đã leo lên vị trí số 1 với doanh thu 385,1 triệu USD.

Trong dịp cuối tuần thứ 4 trình chiếu, The Martian đã thu về 15,9 triệu USD – một con số vừa đủ để giúp bộ phim vượt qua đối thủ Goosebumps (15,5 triệu USD) để trở lại với ngôi vương phòng vé. Tổng cộng, siêu phẩm mới nhất của Matt Damon đã thu về 166,4 triệu USD chỉ riêng tại Bắc Mỹ và doanh thu toàn cầu đạt 385,1 triệu USD.

The Martian hiện đang là bộ phim có doanh thu cao thứ 3 của đạo diễn nổi riếng Ridley Scott, sau Gladiator (457,6 triệu USD) và Prometheus (403,3 triệu USD). Dự kiến, doanh thu của phim sẽ còn cao hơn nữa sau khi được công chiếu tại thị trường Trung Quốc.

Trong thời gian The Martian chưa cập bến Trung Quốc, một bộ phim Hollywood khác hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường phim ảnh lớn thứ 2 thế giới này, đó là Ant Man. Chỉ sau 10 ngày công chiếu, Ant Man đã thu về tới 81,9 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên ngưỡng 493 triệu USD. Với doanh thu khả quan của Ant Man, nhiều người cho rằng việc The Martian bỏ túi thêm 100 triệu USD nữa tại Trung Quốc không phải là một điều quá xa vời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước