Ha Ji Won bất ngờ rút khỏi phim truyền hình "Prometheus"

PV-Thứ năm, ngày 11/10/2018 17:28 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, thông tin nữ diễn viên Ha Ji Won rút khỏi dàn diễn viên phim truyền hình "Prometheus" đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Bộ phim truyền hình Prometheus ngay vừa khi được giới thiệu đã tạo được sự chú ý khi số tiền đầu tư vô cùng lớn - khoảng 30 tỷ won (xấp xỉ khoảng 26.3 triệu USD). Bộ phim cùng quy tụ hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc là Ha Ji Won và Jin Goo.

Prometheus xoay quanh những người đảm nhận xứ mệnh và nhiệm vụ trong cơ quan tình báo quốc gia và tình hình hạt nhân tại Bắc Triều Tiên.

Ngôi sao Hàn Quốc sẽ hóa thân thành một sĩ quan tình báo làm nhiệm vụ bí mật liên quan đến hủy diệt hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Vào ngày 10/10, một nguồn tin từ TVReport cho biết Ha Ji Won đã bàn bạc, thảo luận rất nhiều với nhà sản xuất và đi đến quyết định cuối cùng là sẽ không tham gia bộ phim. 

Sau đó, một nguồn tin từ công ty quản lý của Ha Ji Won đã xác nhận thông tin này và cho biết lý do chính xác sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Bộ phim dự kiến được phát sóng trên kênh truyền hình MBC vào nửa đầu năm sau. 

Sao phim 'Hậu duệ mặt trời' nên duyên cùng Ha Ji Won trong phim mới Sao phim "Hậu duệ mặt trời" nên duyên cùng Ha Ji Won trong phim mới Ha Ji Won xinh đẹp khó cưỡng trên nước Nga Ha Ji Won xinh đẹp khó cưỡng trên nước Nga Ha Ji Won thử thách với vai diễn mới Ha Ji Won thử thách với vai diễn mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước