Ha Ji Won: Cố gắng hết sức thì mọi điều rồi cũng sẽ tốt đẹp

PV-Thứ ba, ngày 29/08/2017 10:36 GMT+7

VTV.vn - Vào ngày 28/8, bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên Ha Ji Won - Hospital Ship đã có buổi họp báo ra mắt.

Trong buổi họp báo, Ha Ji Won chia sẻ về những nỗ lực của cô cho vai diễn mới lần này của mình - nữ bác sĩ Song Eun Jae. Nhắc đến ngoại hình của nhân vật với mái tóc cắt ngắn trẻ trung, nữ diễn viên xinh đẹp tiết lộ: "Khi đọc kịch bản, tôi nghĩ kiểu tóc bob sẽ rất hợp với Song Eun Jae. Chính vì vậy, tôi đã cắt tóc trước khi quay phim. Và thật tuyệt là mọi thứ rất tốt".

Thêm vào đó, Ha Ji Won nói về việc chuyển đến đảo Geoje - bối cảnh quay bộ phim. Ngôi sao phim Khu vườn bí mật chia sẻ về việc khác với Song Eun Jae rời khỏi hòn đảo này thì ngoài đời, cô lại mua một căn hộ ở đây để thỉnh thoảng đến nghỉ dưỡng.

"Thỉnh thoảng việc quay phim khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và khó khăn, tuy nhiên, khi được nhìn ngắm bầu trời xanh trong và biển rộng mênh mông, mọi áp lực đó điều biến mất" - nữ diễn viên nói về lý do có nhà tại đây.

Cuối cùng, khi phóng viên hỏi về việc có lo lắng về chuyện rating của phim hay không, Ha Ji Won cho rằng: "Đối với mỗi bộ phim, rating thực sự là một gánh nặng. Tôi luôn cố gắng hết sức mình ở mọi thời điểm. Ngay cả khi nếu rating không được như mong đợi, tôi nghĩ mọi việc rồi sẽ tốt đẹp thôi vì mình đã làm hết sức có thể".

Bộ phim truyền hình mới của đài MBC Hospital Ship sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày mai (30/8).

Trong phim xinh là vậy, cớ sao ngoài đời Ha Ji Won lại để kiểu tóc này? Trong phim xinh là vậy, cớ sao ngoài đời Ha Ji Won lại để kiểu tóc này? Chán làm đả nữ, Ha Ji Won 'lột xác' với hình ảnh bác sĩ trong phim truyền hình mới Chán làm đả nữ, Ha Ji Won "lột xác" với hình ảnh bác sĩ trong phim truyền hình mới Ha Ji Won đọ tóc ngắn trẻ trung với 'nàng Kim Sam Soon' Ha Ji Won đọ tóc ngắn trẻ trung với "nàng Kim Sam Soon"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước