Ha Ji Won sắp trở lại màn ảnh nhỏ?

CA-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 13:26 GMT+7

(VTV.vn) - Hoàng hậu Ki của màn ảnh xứ Hàn có thể sẽ nhận vai diễn mới trong bộ phim truyền hình sắp tới Time I Spent Loving You, 7000 Days.

Vào ngày 6/3 vừa qua, Sun Moon Entertainment - công ty quản lý của nữ diễn viên nổi tiếng cho biết: "Hiện tại, Ha Ji Won đã nhận được lời mời đóng bộ phim mới Time I Spent Loving You, 7000 Days của Đài truyền hình SBS. Cô ấy đang trong thời gian suy nghĩ có nên nhận vai diễn này không. Hiện tại vẫn chưa có gì được xác nhận và chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận".

Bộ phim truyền hình mới của Đài SBS thuộc thể loại tình cảm, xoay quanh tình bạn và tình yêu của các nhân vật. Đây là tác phẩm được làm lại từ bộ phim Đài Loan - In Time with You từ năm 2011.

Nếu đồng ý nhận vai diễn này, Time I Spent Loving You, 7000 Days sẽ đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ sau khi đảm nhận vai Hoàng hậu Ki trong bộ phim truyền hình cùng tên của Đài MBC. Bộ phim cổ trang được phát sóng trong năm 2014 đã giúp Ha Ji Won một lần nữa khẳng định được tài năng diễn xuất của mình, đồng thời đem lại cho cô nhiều giải thưởng quan trọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước