Haha tiết lộ về sức khỏe của các thành viên Running Man

Vương Hãn-Thứ sáu, ngày 24/05/2019 11:05 GMT+7

Nguồn: Soompi

VTV.vn - Thành viên cố định của chương trình Running Man, Haha đã có những tiết lộ về tình hình sức khỏe của các thành viên trong Running Man sau 10 năm "chạy cùng nhau".

Running Man là một trong những chương trình tạp kỹ ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc với những trò chơi độc đáo, hấp dẫn và hài hước. Thế nhưng vơi tính chất là một chương trình tạp kỹ với tính vận động cao, Running Man đôi khi cũng gây ra những chấn thương không mong muốn cho những người tham gia chương trình.

Haha tiết lộ về sức khỏe của các thành viên Running Man - Ảnh 1.

(Nguồn: SBS)

Với tư cách là thành viên cố định của chương trình kể từ lần đầu lên sóng, thành viên Haha đã tiết lộ về sức khỏe của các thành viên trong nhóm sau gần 10 năm "chạy cùng nhau". Theo đó, anh cho biết tất cả các thành viên cố định của Running Man đều đối mặt với căn bệnh thoát vị đĩa đệm nguy hiểm.

"Anh Jongkook là người bị đầu tiên, rồi đến anh Jae Suk. Trước đó anh ấy đã có vấn đề về đĩa đệm rồi, nhưng anh ấy vẫn cố gắng để tiếp tục ghi hình. Kwang Soo trở về nhà sau một ngày ghi hình rồi cũng nằm liệt giường, quản lý của cậu ấy phải đưa đi bệnh viện thì kết quả là... thoát vị đĩa đệm. Tất cả các thành viên đều bị bệnh này, rồi cần phải tìm đến phẫu thuật để giải quyết. Nghiêm túc mà nói, mọi người đều có vấn đề về sức khỏe. Chúng tôi cần được điều trị, cần được phục hồi nhưng làm gì có thời gian cơ chứ".

Haha tiết lộ về sức khỏe của các thành viên Running Man - Ảnh 2.

(Nguồn: SBS)

Mặc dù phải đối mặt với nhiều chấn thương cũng như tuổi tác, thế nhưng nam ca sĩ khẳng định tất cả vẫn quyết bám trụ với Running Man đến cùng: "Chúng tôi đã ghi hình cùng nhau cả chục năm qua. Quay show không những vui mà còn giúp nhóm bồi đắp thêm tình anh em, tình đồng chí. Giờ đây chúng tôi luôn bảo ban nhau rằng " Hãy làm điều này cùng nhau". Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là Running Man".

Hiện tại chương trình có 8 thành viên chính thức: Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jjin, Jang Se Chan và Jeon So Min.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước