Song Ji Hyo lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò trên Running Man

PV/Ảnh: Soompi-Thứ hai, ngày 31/12/2018 13:54 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên các thành viên trong nhóm Running Man được nghe Song Ji Hyo kể về chuyện tình yêu của mình.

Trong tập Running Man phát sóng vào 30/12, các thành viên của chương trình đã bàn về chủ đề những câu chuyện tình yêu đã trải qua. Tại đây, Song Ji Hyo - người chưa từng tiết lộ chuyện tình yêu của mình trong chương trình - đã khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ về tình cũ.

Cụ thể, Song Ji Hyo đã chia sẻ về một kỳ nghỉ lễ giữa mình và bạn trai cũ. Nữ diễn viên cho biết vì là người nổi tiếng nên cô không thể đi chơi bên ngoài, cả hai đã quyết định trải qua lễ Giáng sinh ở nhà.

"Sau khi chơi vui vẻ thì tôi ngủ thiếp đi" - Song Ji Hyo kể lại - "Lúc tỉnh dậy, anh ấy đưa tôi tới phòng bên cạnh và tôi thấy treo đầy bóng bay. Anh ấy đã chuẩn bị tất cả những thứ đó, cả bóng và nến".

"Tôi rất cảm động, cả hai cùng uống rượu vang tới sáng. Sáng sớm, khi đang ngủ, tôi cảm thấy có gì đó cứ chạm trên mặt mình, tôi tưởng rằng bạn trai mình đang sờ mặt. Khi vừa mở mắt ra, bóng bay liền rơi xuống, tôi cầm trên tay và lắc qua lắc lại".

Song Ji Hyo lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò trên Running Man - Ảnh 1.

Trong khi nghe câu chuyện của nữ diễn viên, các thành viên trong nhóm đã ngắt lời để yêu cầu cô kể điều mình đã làm trong tối hôm đó, thay vì kể chuyện sáng hôm sau. Tình huống này khiến Song Ji Hyo khá bối rối và cô đã mìm cười để tránh trả lời câu hỏi này.

Song Ji Hyo lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò trên Running Man - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước