Hai chương trình nghệ thuật chào mừng Quốc tế Thiếu nhi

Theo VOV-Thứ ba, ngày 12/05/2015 17:06 GMT+7

VTV.vn - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt 2 chương trình nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí của các em.

Điển hình là vở kịch vui nhộn “Dế mèn phiêu lưu ký” do nghệ sĩ Như Lai đạo diễn, được phóng tác theo tác phẩm cùng tên của nhà văn Tô Hoài, kể về cuộc đời và những chuyến phiêu lưu thú vị của Dế Mèn - chú dế đầy nghị lực, dũng cảm. Vở diễn “Dế Mèn phiêu lưu ký” hy vọng sẽ mang lại nhiều bài học giáo dục đầy tính nhân văn  thú vị, bổ ích cho các khán giả nhỏ tuổi.

Bên cạnh đó, nối tiếp thành công của chương trình “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình” ra mắt rất thành công trong dịp mùa hè 2014, các nghệ sĩ đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ cũng cho ra mắt chương trình ca múa nhạc tạp kỹ “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 2”. Chương trình do nghệ sĩ ưu tú Đức Hải đạo diễn sẽ đưa các em đến với những nhân vật phim hoạt hình ngộ nghĩnh, quen thuộc như  “Nữ hoàng băng giá”, Baymax, Tiên hắc ám, Mèo Oggy và 3 chú gián, Upin Ipin, Sói và Thỏ, Báo Hồng…

2 chương trình sẽ được công chiếu từ cuối tháng 5 và phục vụ khán giả suốt mùa hè 2015.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước