Hài Hại Não – Series hài độc, lạ trình làng trên VTVcab từ tháng 9

Kim Minh-Thứ tư, ngày 19/08/2020 09:03 GMT+7

VTV.vn - Từ tháng 9/2020, series Hài Hại Não sẽ chính thức ra mắt khán giả trên ứng dụng Onme, VTVcab ON và các kênh truyền hình của VTVcab.

Hài Hại Não là series phim hài được xây dựng trên ý tưởng phản ánh những vấn đề của đời sống hiện đại dưới góc nhìn hài hước qua lăng kính dân gian, giàu bản sắc dân tộc Việt. Phim lấy bối cảnh nông thôn Việt Nam xưa, đưa khán giả trở về với những câu chuyện dân gian, gặp lại những nhân vật như Phú Ông, Thằng Bờm, Thị Hến, Thầy Xã, Thầy Huyện, Thằng Nô.... 

Bức tranh xã hội sinh động ấy trở nên độc đáo bởi sự xuất hiện của các chi tiết hiện đại như Phú Ông công nghệ, Thằng Bờm sử dụng smartphone, Shipper thời phi ngựa… tạo nên "món ăn" vừa lạ, vừa quen, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hài Hại Não – Series hài độc, lạ trình làng trên VTVcab từ tháng 9 - Ảnh 1.

Hài Hại Não lấy bối cảnh làng quê Việt Nam xưa

Mỗi tập phim là một câu chuyện, một tình huống hài hước xoay quanh các mối quan hệ trong xã hội: Cha mẹ và con cái, vợ chồng, thầy trò, láng giềng… 

Đại diện nhóm sản xuất cho hay, thời lượng 10 phút cho một tập phim đủ để khán giả có quãng thời gian thư giãn thú vị với các tình tiết cô đọng, kết cấu chặt chẽ và kết thúc bất ngờ đến "hại não", khiến người xem cũng như nhân vật phải suy ngẫm và tìm ra câu trả lời cho từng tình huống. 

Hài Hại Não – Series hài độc, lạ trình làng trên VTVcab từ tháng 9 - Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Lớp phát biểu tại lễ ra mắt phim

"Hài Hại Não không phải là tiếng cười cơ học lướt qua, đọng lại thoáng chốc mà là tiếng cười sâu sắc. Ở đó tiếng cười là phương tiện chính thực hiện chức năng châm biếm, đả kích những hiện tượng đáng phê phán – tiếng cười đem lại sự sảng khoái, lạc quan giúp tránh xa thói hư tật xấu, hướng tới những điều tốt đẹp trong xã hội", đạo diễn Nguyễn Lớp chia sẻ. 

Trailer series phim Hài hại não

Hài Hại Não quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng hài miền Bắc như NSND Quốc Anh, NSND Minh Hằng, NSƯT Tiến Quang, NSƯT Đới Quân, nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Trà My, diễn viên Mạnh Quân, Anh Đức, Mai Long, Thanh Hương cùng nhiều gương mặt trẻ đang được khán giả mến mộ. 

Từ tháng 9/2020, 100 tập phim Hài Hại Não được phát sóng lần đầu tiên trên ứng dụng Onme, VTVcab ON, sau đó phim sẽ được phát trên các kênh truyền hình của VTVcab. 


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước