Hai HLV The Voice Mỹ phải lòng nhau và sự thật ít ai biết

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thời gian gần đây, nhiều tờ báo đã đưa tin về việc hai HLV The Voice Mỹ là Blake Shelton và Gwen Stefani hẹn hò. Thế nhưng sự thật là gì?

Mới đây, làng giải trí Hollywood đã một phen rung chuyển khi những thông tin về việc Blake Shelton và Gwen Stefani phải lòng nhau được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Tìm hiểu về mối quan hệ giữa hai người, Hollywood Life đã vén bức màn bí mật mà ít ai biết, đó là họ…không hề hẹn hò với nhau.

“Giữa Blake và Gwen không có bất cứ tình cảm nào” – một nguồn tin thân cận với hai người chia sẻ với Hollywood Life – “Họ chỉ là bạn chứ không hề hẹn hò. Blake là một người đàn ông tốt bụng và luôn vui vẻ với mọi người trên trường quay. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc anh ấy có tình cảm với Gwen. Những tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật”.

Tuy không hẹn hò với nhau nhưng rất nhiều người đã mong tin đó thành sự thật. Một trong số đó chính là đồng nghiệp của Blake và Gwen trên ghế nóng The Voice Mỹ – Adam Levine. Được biết, Adam đã từng trêu đùa rằng hai người nên đến với nhau.

“Adam và Blake giống như anh em nên họ chẳng ngại trêu đùa nhau mọi lúc, mọi nơi. Tuy chỉ là những lời nói bông đùa nhưng Adam thực sự ủng hộ Blake đến với Gwen sau quãng thời gian khó khăn họ từng trải qua”, một nguồn tin tiết lộ với Hollywood Life.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước