Selena rủ Zedd xuất hiện trên The Voice Mỹ?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ ba, ngày 03/03/2015 10:57 GMT+7

Selena và Zedd sẽ cùng nhau xuất hiện trên các show truyền hình "khủng" nhất tại Mỹ?

(VTV.vn) - Ngay sau khi ra mắt single mới, Selena và Zedd đã rục rịch kế hoạch quảng bá ca khúc này bằng cách xuất hiện trên hàng loạt các show truyền hình “hot” tại Mỹ.

SelenaZedd đang cố gắng đàm phán để được xuất hiện trên The Voice, American Idol Dancing with the stars. Mọi việc đang diễn biến theo chiều hướng tích cực tuy nhiên cho tới thời điểm này vẫn chưa có gì là chắc chắn” – một nguồn tin tiết lộ độc quyền với Hollywood Life.

Việc xuất hiện trên những chương trình siêu “hot” này không chỉ là một cơ hội tốt để quảng bá cho ca khúc I want you to know mà còn đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa Selena và “tình mới” Zedd. Trước đây, Selena chưa từng xuất hiện trên truyền hình để quảng bá ca khúc mới với bạn trai cũ Justin Bieber. Bởi vậy, điều này một lần nữa khẳng định nữ ca sĩ Come and get it đang muốn theo đuổi một mối quan hệ nghiêm túc và trưởng thành hơn với chàng DJ điển trai.

“Tình cảm của họ đang rất tốt. Họ chỉ không muốn phá hoại mối quan hệ này bằng cách lẽo đẽo bám đuôi nhau trong mọi hoàn cảnh” – một nguồn tin cho biết – “Chính vì vậy, Selena và Zedd đang cố gắng tách biệt công việc và đời tư bằng cách dành thời gian cho riêng mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI