Hai MV của PSY vượt mốc 300 triệu lượt xem

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 14:33 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc - PSY đã gửi lời cảm ơn đến mọi người khi hai MV Daddy và “Hangover vượt mốc 300 triệu view trên Youtube.

PSY tiếp tục đạt được những thành tích ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc của mình. Theo đó, vào ngày 11/9, nam ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc đã chúc mừng hai MV ca nhạc của mình là Daddy Hangover khi đều vượt qua mốc 300 triệu lượt xem. 

Theo đó, ca khúc Daddy được phát hành vào tháng 11/2015 - ca khúc chính trong Album thứ 7 Chiljip PSY-da của anh còn Hangover là single mà PSY phát hành vào tháng 6/2014. 

PSY tiếp tục là gương mặt nghệ sĩ Hàn Quốc có lượt xem khủng trên kênh Youtube, đặc biệt là sau hit đình đám Gangnam Style. Hiện tại, MV này đã vượt qua 2.94 tỉ lượt xem, tiếp theo Gentleman hơn 1.11 tỉ lượt xem và Oppa Is Just My Style - một MV khác của Gangnam Style vượt hơn 702 triệu lượt xem. 

Ngoài PSY, ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc chỉ có thêm nhóm nhạc Big Bang đạt được thành tích ấn tượng này, với MV Fantastic Baby cũng có hơn 300 triệu lượt xem. 

PSY 'bó tay' không hiểu vì sao Gangnam Style thành công đến vậy PSY "bó tay" không hiểu vì sao Gangnam Style thành công đến vậy Psy nhận nút kim cương của Youtube Psy nhận nút kim cương của Youtube PSY tiết lộ lý do 'nài nỉ' Lee Byung Hun đóng MV PSY tiết lộ lý do "nài nỉ" Lee Byung Hun đóng MV

Cùng chuyên mục

TIN MỚI