Han Ga In trở thành góa phụ chất chứa đầy bí mật

PV-Thứ ba, ngày 10/04/2018 15:34 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Hàn Quốc lần đầu sẽ đảm nhận một vai diễn có tính cách vô cùng đặc biệt.

Sau 6 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Han Ga In đã quyết định trở lại với bộ phim truyền hình mới của đài OCN - Mistress. Đây là bộ phim được làm lại từ phim truyền hình cùng tên của đài BBC, xoay quanh 4 người phụ nữ với những bí mật đen tối khi bị cuốn vào một vụ án giết người. 

Han Ga In đảm nhận nhân vật Jang Se Yeon. Nữ diễn viên miêu tả nhân vật của mình: "Hai năm sau khi chồng qua đời, những điều huyền bí vẫn tiếp diễn xung quanh khiến cô ấy tin rằng chồng mình vẫn còn sống. Cô ấy tưởng chừng nhìn yếu đuối nhưng lại rất cứng rắn và có nhiều bí mật". 

Nữ diễn viên cũng tiết lộ lý do chọn bộ phim là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mình: "Bộ phim thực sự rất thú vị. Người xem chắc chắn sẽ cảm thấy hồi hộp và thú vị với bộ phim". 

Han Ga In trở thành góa phụ chất chứa đầy bí mật - Ảnh 1.

Mặc dù đây là lần đầu tiên nữ diễn viên thử sức với loại thể loại phim này, nhưng Han Ga In cũng chia sẻ cô thích đọc sách và xem những bộ phim bí ẩn như vậy.

"Trong phim, vì chồng mất nên cô ấy đã làm việc chăm chỉ để lấp đầy khoảng trống đó. Tôi muốn biết rõ cuộc đời cô ấy đã trải qua những điều gì. Tôi đã viết nhật ký hàng ngày kể từ khi trở thành Kang Se Yeon để có thể hoàn toàn nhập tâm vào cô ấy, chứ không chỉ là đọc kịch bản và tưởng tượng ra cô ấy thấy thế nào.

Đây là lần trở lại của tôi sau một thời gian dài, nên tôi vẫn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhất có thể. Đây cũng là dạng vai và thể loại phim lần đầu tôi đóng nên cũng cần chuẩn bị nhiều thứ và không tránh khỏi sự hồi hộp, lo lắng. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy hình ảnh Jang Se Yeon trong tôi" - nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ. 

Han Ga In khiến khán giả ngẩn ngơ vì nhan sắc nữ thần Han Ga In khiến khán giả ngẩn ngơ vì nhan sắc nữ thần Han Ga In đẹp không góc chết trong loạt ảnh mới Han Ga In đẹp không góc chết trong loạt ảnh mới Han Ga In gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh Han Ga In gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước