Hàng loạt nghệ sỹ hủy sự kiện ở Paris sau thảm kịch đêm thứ 6

Theo TTXVN-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 13:26 GMT+7

Natalie Portman đã hủy sự kiện ra mắt phim ở Paris sau vụ tấn công khủng bố.

VTV.vn - Ban nhạc rock Foo Fighters, nữ diễn viên Natalie Portman và ban nhạc rock U2 cùng nhiều nghệ sĩ giải trí khác đã hủy các sự kiện ở Paris sau tấn thảm kịch hôm 13/11.

Cụ thể, ban nhạc Foo Fighters đã hủy bỏ các buổi hòa nhạc còn lại trong chuyến lưu diễn châu Âu của họ, trong đó có cả màn diễn ở Paris vào ngày 16/11. Trong khi đó, thành viên trụ cột ban nhạc là Dave Grohl cũng hủy màn diễn vào đêm 13/11 ở Casalecchio Di Reno (Italy) cũng như các buổi hòa nhạc ở Turin (Italy); Lyon (Pháp) và Barcelona (Tây Ban Nha).

Hãng phát hành phim Mars cho biết sẽ hủy các chương trình quảng bá phim Jane Got a Gun. Nữ diễn viên chính của phim Natalie Portman có kế hoạch xuất hiện trong buổi chiếu ra mắt bộ phim và trả lời một loạt cuộc phỏng vấn ở thủ đô nước Pháp vào ngày 16/11. Tuy nhiên, cuộc tấn công khủng bố ở Paris đã khiến kế hoạch này bị ngừng lại.

Twentieth Century Fox, hãng phát hành phim Bridge of Spies, cũng tuyên bố hủy sự kiện quảng bá phim, mà theo kế hoạch có sự tham gia của đạo diễn Steven Spielberg và các diễn viên Mark Rylance, Amy Ryan.

Ban nhạc U2 hủy buổi hòa nhạc ở Paris vào đêm 14/11. Theo kế hoạch, chương trình này sẽ được phát trên kênh HBO.

Made in France, bộ phim mang chủ đề khủng bố, đáng lẽ ra mắt tại các rạp chiếu vào ngày 18/11, song giờ đã bị hủy.

Ban nhạc rock Mỹ từng đoạt giải Grammy Deftones cũng đã hủy các buổi hòa nhạc ở Paris vào các đêm 14-15-16/11.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước