Hàng loạt sao Hàn ủng hộ cho nạn nhân của dịch COVID-19

PV-Thứ năm, ngày 27/02/2020 12:37 GMT+7

VTV.vn - Nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như Son Ye Jin, Suzy, Kim Woo Bin... đã ủng hộ hàng trăm triệu Won cho các bệnh nhân trong dịch COVID-19.

Mới đây, nữ diễn viên Son Ye Jin đã quyên góp 100 triệu Won (khoảng 82.000 USD) cho thành phố Daegu để giúp thành phố chống lại sự bùng phát của dịch COVID-19. Cô cho biết đây là quê hương nơi cô sinh ra và lớn lên, đồng thời là nơi bố mẹ cô hiện đang sống. Vì vậy, Son Ye Jin hy vọng sự giúp đỡ của mình có thể trợ giúp cho các bệnh nhân có thu nhập thấp, những người cần sự hỗ trợ điều trị và phòng ngừa COVID-19.

Park Hae Jin cũng đã tặng 500 chiếc kính bảo hộ và 1.000 khẩu trang cho đoàn làm phim Old School Intern. Trước đó, anh đã thực hiện một video về quy trình an toàn phòng chống dịch COVID-19. Chi phí sản xuất video này được anh hoàn toàn chi trả.

Trong khi đó, Kim Woo Bin cũng quyên góp 100 triệu Won giúp hỗ trợ nạn nhân trong dịch COVID-19. Con số này cũng là số tiền Suzy quyên góp cho những gai đình có thu nhập thấp bị ảnh hưởng trong đợt dịch này.

Lee Si Young và Kim So Hyun đều quyên góp 10 triệu Won giúp các đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng của dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước