Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân

PV-Thứ tư, ngày 29/07/2020 12:23 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Chị em chúng mình, Hari Won đã có phát ngôn gây sốc về Trấn Thành. "Nếu không phải gặp Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân", cô nói.

Tuần này, chương trình Chị em chúng mình tiếp tục có sự xuất hiện của NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Mở đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc khiến hội chị em bất ngờ vì nổi hứng làm thơ về chủ đề độc thân. Hơn nữa, sau đó, nữ ca sĩ còn trổ tài hát với giọng dở tệ, khiến các nghệ sĩ khách mời ngán ngẩm.

Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân - Ảnh 1.

Hóa ra, phần mở đầu này có liên quan tới chủ đề được bàn luận trong chương trình, đó là "Bạn chọn độc thân hay ế?". Theo Hari Won, nhiều phụ nữ hiện có xu hướng lựa chọn cuộc sống độc thân.

"Con gái giờ chọn độc thân rất nhiều" - nữ ca sĩ nói - "Nếu trước đây người ta gọi độc thân là ế thì giờ nó có nghĩa là sự tự do, do bản thân họ muốn chủ động làm vậy".

Nghe vậy, Hương Giang và Lan Ngọc chia sẻ ngay: "Mình dễ muốn chết mà không hiểu sao đến giờ vẫn ế".

Nghi ngờ về tình trạng độc thân của 3 cô gái Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân, NSND Lê Khanh đã có những câu hỏi nhanh dành cho họ. Những câu hỏi liên tục được đưa ra và nhận định cuối cùng của người phụ nữ nhiều kinh nghiệm nhất hội chị em chính là: "Không hiểu sao mẫu bạn trai của ba em rất dễ chịu và bình thường nhưng vẫn độc thân cho tới giờ".

Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân - Ảnh 2.

Hương Giang cho biết có rất nhiều lý do cho sự lựa chọn độc thân, một trong số đó chính là mất tự do cả trong tài chính và cuộc sống riêng tư. Nhưng lý giải này không hoàn toàn đúng khi áp vào cặp vợ chồng Hari Won – Trấn Thành. Dù đã về chung một nhà nhưng họ vẫn có thể độc lập về tài chính, vẫn hạnh phúc và đi du lịch với bạn bè thường xuyên.

Hari Won khẳng định không gặp Trấn Thành sẽ độc thân - Ảnh 3.

Được dịp khoe chồng, Hari Won khẳng định cô cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người như Trấn Thành. "Nếu không gặp được Trấn Thành, tôi quyết định chọn độc thân" - cô nói - "Tôi may mắn là gặp đúng người nên sau khi lập gia đình, cuộc sống cũng giống như khi độc thân nhưng có bạn đời đi kế bên".

Hương Giang chọn mẫu đàn ông lý tưởng: Giàu và giỏi chuyện chăn gối Hương Giang chọn mẫu đàn ông lý tưởng: Giàu và giỏi chuyện chăn gối

VTV.vn - Sự lựa chọn của Hương Giang đã khiến các khách mời của chương trình "Chị em chúng mình" bất ngờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước