Hari Won từng muốn chuyển giới

PV-Thứ ba, ngày 01/09/2020 14:57 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ tiết lộ chuyện cô từng muốn đi chuyển giới vì thích làm đàn ông hơn.

Trong tập 7 Chị em chúng mình, Hội chị em đã thoải mái chia sẻ về chuyện dậy thì và mối quan hệ của con gái với mẹ. Trong đó, Hari Won đã bật mí chuyện cô đã từng muốn đi chuyển giới làm đàn ông.

Hari Won kể thuở cô còn nhỏ, vì mẹ luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân, Hari Won chính là bạn duy nhất của mẹ. Mỗi ngày đi học về có gì vui buồn Hari Won đều kể mẹ nghe.

"Khi em nói với mẹ em thích một người rồi, mẹ em rất mừng. Vì hồi đó tính em như đàn ông, tới mức năm lớp 6 em đã từng tuyên bố - Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông!", Hari Won kể.

Hội chị em còn bất ngờ hơn khi Hari Won kể rằng cả lớp đều ủng hộ quyết định chuyển giới đó của cô, và bản thân cô cũng nghĩ mình sẽ phải làm con trai vì thói quen luôn bảo vệ cho phụ nữ. Tới năm 17 tuổi, Hari Won vẫn chưa dậy thì khiến mẹ cô luôn lo lắng vì sợ rằng giới tính của Hải Wôn có vấn đề.

"Tôi cũng không biết là mình có 2 giới tính hay không", Hari Won chia sẻ.

Hari Won từng muốn chuyển giới - Ảnh 1.

Có một kỷ niệm khiến Hari Won rất xấu hổ đó là năm 17 tuổi, khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã vui mừng đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô. Chính vì thế ngày hôm sau khi Hari Won đi tới trường, tất cả các phụ huynh trong trường đều xúm lại chúc mừng vì… Hari Won đã chính thức dậy thì.

Hari Won từng muốn chuyển giới - Ảnh 2.

Trái ngược lại với Hari Won luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng khi biết giới tính của cô, mẹ luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu CEO.

"Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm", mẹ Hương Giang chia sẻ.

Mẹ Hương Giang cũng khuyên con gái cách chọn bạn trai rằng, nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ "cung phụng" mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước