Sao Việt và những rắc rối với hàng xóm: Hari Won, Thúy Ngân bị đồn mang bầu, Lan Ngọc gặp phải người "hay hát"

PV-Thứ sáu, ngày 07/08/2020 09:17 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trên truyền hình, các nghệ sĩ của Chị em chúng mình đã tiết lộ những chuyện dở khóc dở cười vì bị hàng xóm quá quan tâm để ý.

Trong chương trình Chị em chúng mình, các người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hari Won, Hương Giang đã cùng trò chuyện về chủ đề những người hàng xóm. Nhiều người thường nói - "Bán anh em xa, mua láng giềng gần", nhưng đôi lúc những láng giềng gần này lại mang đến những rắc rối khiến sao Việt chúng ta dở khóc, dở cười không biết phải xử sự làm sao cho hợp tình, hợp lý.

Sao Việt và những rắc rối với hàng xóm: Hari Won, Thúy Ngân bị đồn mang bầu, Lan Ngọc gặp phải người hay hát - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô từng bị "tra tấn" một trận dã man tới sáng vì có những người hàng xóm đam mê ca hát. Một lần khác, khi cô mời bạn đến nướng thịt tại nhà, những người hàng xóm đã khiến cô phát khóc khi báo bảo vệ lên đến tận nhà mình dẹp tiệc vì thấy khói.

Sao Việt và những rắc rối với hàng xóm: Hari Won, Thúy Ngân bị đồn mang bầu, Lan Ngọc gặp phải người hay hát - Ảnh 2.

Tiếp lời câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won mang ông xã Trấn Thành ra làm ví dụ điển hình cho kiểu hàng xóm "hát hay không bằng hay hát". Nữ ca sĩ đã nhiều lần nhắc nhở chồng để ý hơn tới hàng xóm nếu không muốn một bị gõ cửa nhà. Hari Won còn đùa rằng "có thể hàng xóm của Ninh Dương Lan Ngọc chính là A Xìn cũng nên".

Với riêng mình, Hari Won cũng không ít lần gặp rắc rối với hàng xóm, đặc biệt là bị đồn đoán vô căn cứ. Nữ ca sĩ cho biết trên dưới 20 bị đồn đang mang thai: "Cuộc đời tôi nghe hơn 20 lần thông tin mình có bầu nhưng chưa bao giờ đẻ, nó cứ ở trong bụng suốt".

Lối sống yêu thương và đùm bọc những người xung quanh của người dân Việt Nam đã trở thành một nếp sống đẹp được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nhưng đôi khi, mức độ quan tâm của những người hàng xóm cũng gây ra những chuyện dở khóc dở cười.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước