Harry Styles không muốn bàn về chuyện giới tính

Hà Linh (Theo People)-Thứ ba, ngày 17/12/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Nam ca sĩ cho rằng không cần thiết phải thông báo với khán giả về giới tính của mình.

Harry Styles là một trong những nghệ sĩ ủng hộ mạnh mẽ trong các phong trào liên quan đến LGBT (cộng đồng người đồng tính). Không chỉ vậy, cựu thành viên One Direction còn thường xuyên ăn mặc nữ tính nhằm thể hiện sự ủng hộ của mình tới cộng đồng, điều này khiến nhiều khán giả đồn đoán về giới tính của anh.

Trả lời phỏng vấn với The Guardian, Harry Styles đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề này. "Tôi không muốn trả lời về giới tính của tôi. Không phải là tôi muốn giấu hoặc như những gì các bạn đồn đoán, chỉ là tôi nghĩ rằng liệu giới tính có phải vấn đề quan trọng hay không?".

Harry Styles không muốn bàn về chuyện giới tính - Ảnh 1.

Harry Styles từng khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh mặc váy múa bale. (Ảnh: Twitter)

"Tôi thích sáng tạo và tôi thích nghĩ về những trang phục mà tôi sẽ mặc. Những bộ trang phục của tôi không phải để ám chỉ việc tôi "thẳng" hay đồng tính, đó chỉ đơn giản là thời trang mà thôi", nam ca sĩ chia sẻ.

Quan điểm này của giọng ca Adore you ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Họ cho rằng, người nổi tiếng đang bị soi mói quá nhiều về đời tư, đặc biệt là câu chuyện liên quan đến giới tính của họ. Theo đó, giới tính không phải thước đo xác định một con người, việc Harry không muốn bàn về vấn đề này là điều hoàn toàn nên được tôn trọng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước