Hậu bê bối ngoại tình, bị thất sủng, Á hậu Hong Kong bán nhà

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 28/03/2021 13:07 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Năm 2017, khi công việc còn thuận buồm xuôi gió, Huỳnh Tâm Dĩnh đã mua một căn hộ ở Hong Kong trị giá 8,55 triệu Nhân dân tệ.

Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của cô đã đi xuống sau vụ bê bối ngoại tình với đàn anh Hứa Chí An vào năm 2019 - vụ bê bối đầy tai tiếng khiến sự nghiệp Huỳnh Tâm Dĩnh lao dốc không  phanh. Không có việc làm trong hai năm, Á hậu Hong Kong 2012 buộc phải bán nhà, khiến nhiều người tự hỏi liệu Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ theo đuổi một nghề khác hay cô sẽ tiếp tục ở lại Hong Kong?

Theo truyền thông Hong Kong đưa tin, căn nhà của Huỳnh Tâm Dĩnh được rao bán với giá 10,5 triệu Nhân dân tệ. Tuy nhiên, căn hộ này cuối cùng được bán với giá 10 triệu Nhân dân tệ. Mặc dù số tiền thu về thấp hơn một chút so với giá niêm yết, nhưng ước tính Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn thu về hơn một triệu nhân dân tệ sau khi trừ các khoản chi phí linh tinh.

Khi các phóng viên liên hệ với Huỳnh Tâm Dĩnh để hỏi về tin bán nhà, cô đã trả lời qua tin nhắn: "Tôi sẽ không trả lời về những vấn đề cá nhân. Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn!".

Huỳnh Tâm Dĩnh hiện vẫn còn hợp đồng với TVB mặc dù cô không được đóng bất kỳ phim nào trong 2 năm qua nên nhiều người tò mò liệu Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ cố gắng trở lại hay chấm dứt hợp đồng sớm? Mặc dù các nghệ sĩ khi quyết định chấm dứt hợp đồng sớm thường phải trả phí chấm dứt hợp đồng, nhưng Virginia Lok, giám đốc điều hành TVB trước đó đã tuyên bố rằng công ty sẽ không buộc Huỳnh Tâm Dĩnh phải trả phí nếu cô quyết định hủy hợp đồng sớm.

Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 vẫn chưa được công ty giao việc Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 vẫn chưa được công ty giao việc

VTV.vn - Những ngày qua, có tin đồn rằng Á hậu Hong Kong 2012 Huỳnh Tâm Dĩnh đang tìm đường trở lại với sự nghiệp diễn xuất sau bê bối ngoại tình quá khủng vào năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước