Hậu bê bối ngoại tình, Mã Quốc Minh vẫn yêu bạn gái Á hậu?

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 26/04/2019 12:11 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Mặc dù đã lộ diện và nói chuyện với truyền thông ngay sau bê bối của bạn gái nhưng câu trả lời của Mã Quốc Minh về cái kết của mối quan hệ lại không rõ ràng.

Trong cuộc trò chuyện với các phóng viên, Mã Quốc Minh nói anh đã không còn giận bạn gái nữa, thậm chí mong truyền thông đừng làm phiền Huỳnh Tâm Dĩnh, rằng cô còn trẻ, con đường phía trước còn dài, rằng khi trẻ người ta dễ mắc sai lầm...

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng là mối quan hệ của cả hai có còn tiếp tục không sau bê bối rất nóng này thì Mã Quốc Minh lại không trả lời. Và theo một nguồn tin thân cận, Huỳnh Tâm Dĩnh đã nhắn tin cho Mã Quốc Minh để xin lỗi sau khi sự việc xảy ra nhưng anh đã không trả lời lại tin nhắn.

Trong khi đó, hiện có tin rằng trên thực tế, mối quan hệ giữa Mã Quốc Minh - Huỳnh Tâm Dĩnh chỉ là "diễn" và một hợp đồng mà đôi bên cùng có lợi. Vì chỉ có thế mới giải thích được phản ứng rất bình tĩnh của Mã Quốc Minh khi giải quyết bê bối ngoại tình quá kinh khủng của bạn gái.

Hồi đầu tuần, khi nhận xét về cách giải quyết khủng hoảng truyền thông của Mã Quốc Minh, giám đốc điều hành Lạc Di Linh của TVB đã nói rất ngắn gọn: "Đàn ông như anh ấy tuyệt chủng rồi!".

Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong tinh thần bất ổn, liên tục khóc lóc Hậu bê bối ngoại tình, Á hậu Hong Kong tinh thần bất ổn, liên tục khóc lóc

VTV.vn - Với những hình ảnh mới nhất được ghi lại, Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh đã chứng minh thông tin cô bỏ sang Canada "lánh nạn" sau bê bối ngoại tình là hoàn toàn không đúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước