"Hậu duệ mặt trời" đã bắt đầu có lãi

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 22/03/2016 10:12 GMT+7

(Ảnh: KBS)

VTV.vn - Tuy phải bỏ ra số tiền đầu tư cực “khủng” lên tới 13 tỷ Won nhưng theo một tiết lộ mới nhất, nhà sản xuất bom tấn Hậu duệ mặt trời đã bắt đầu có lãi.

Công ty sản xuất NEW tiết lộ vào hôm qua (21/3): "Nhờ vào sự nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời sau khi được phát sóng đồng thời tại Hàn Quốc và Trung Quốc, bộ phim đã vượt qua điểm hòa vốn”. Được biết, Hậu duệ mặt trời đã thu được số tiền lớn nhờ việc bán bản quyền và các hoạt động quảng cáo.

Hậu duệ mặt trời bị coi là hiểm họa tại Trung Quốc Hậu duệ mặt trời bị coi là "hiểm họa" tại Trung Quốc

VTV.vn - Sự phổ biến của phim Hàn Quốc nói chung và Hậu duệ mặt trời nói riêng hiện được coi là một mối nguy hiểm tiềm tàng tại Trung Quốc.

Trước đó, Hậu duệ mặt trời được tiết lộ có chi phí sản xuất lên tới 13 tỷ won (tương đương hơn 10 triệu USD). Phần lớn trong chi phí sản xuất được dành cho việc xây dựng bối cảnh phim. Hậu duệ mặt trời cũng là “đứa con tinh thần” đầu tiên của NEW với tư cách là một công ty sản xuất phim.

Bom tấn truyền hình này hiện đã phát đến tập 8 và đạt tỷ suất người xem cao kỷ lục 28,8%, vượt mặt bộ phim truyền hình đình đám nhất năm 2014 là Vì sao đưa anh tới. Nhiều người kỳ vọng trong hai tập tiếp theo, Hậu duệ mặt trời sẽ đạt tỷ suất người xem 30%.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước